Cầu Thang Kính Vẻ Đẹp Không Thể Thiếu

Cầu thang kính là một những phát minh hiện đại của con người nhằm nâng cao vẻ thẩm mĩ của ngôi nhà bạn. Với thiết kế trang nhã và đầy cuốn hút nó sẽ tôn vinh lên vẻ đẹp, sự sang trong, nhất là tiết kiệm diện tích căn nhà của bạn.

1

Với kinh nghiệm nhiều năm thi công trên các công trình lớn, với mọi chủng loại, hình dáng và mẫu cầu thang đẹp bằng kính. Đặc biệt với các phụ kiện đi kèm : Trụ cầu thang, pad đỡ, ốc cách, tay vịn… được chúng tôi nhập trực tiếp từ những nhà cung cấp uy tín hàng đầu Việt Nam.Với  Sự kết hợp tay vịn gỗ Lim Nam phi tròn – pat  đơn bắt kính với kính cường lực tấm khổ to, dài tạo sự thông thoáng, sự thanh thoát nhẹ nhàng nhưng vẫn không kém phần khỏe khoắn cho cầu thang  

2

 
Với độ trong suốt đặc trưng, cầu thang bằng kính nhìn giống như đang trôi nổi trong không trung và cũng cho phép ánh sáng lọt qua dễ dàng. Lan can cầu thang bằng kính là nét bổ sung tốt đẹp cho những cấu trúc cũ kỹ, thường chứa những không gian tối tăm và ảm đạm. Thêm vào đó, kính cho phép kiến trúc và thiết kế trở nên trong suốt, không cản trở tầm nhìn.dễ dàng cho việc vệ sinh lau chùi.
3
Cầu Thang Kính Là vẻ đẹp không thể thiếu trong những ngôi nhà hiện đại