Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ iDOOR

Trải qua hành trình 5 năm xây dựng và phát triển, từ Công ty tiên phong trong việc cung cấp giải pháp cửa tiêu chuẩn châu Âu. Đến nay iDOOR đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam với nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao như cửa nhôm & hệ vách nhôm lớn, cửa gỗ, cửa gỗ chống cháy, cửa nhôm gỗ, cửa cuốn, cửa tự động, các sản phẩm kính.

Với chiến lược phát triển bền vững, trong mọi hoạt động iDOOR luôn ở vai trò người tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng với công nghệ tiên tiến, hiện đại – đi tắt đón đầu từ các nước phát triển, ứng dụng và nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao kính đáp ứng nhu cầu hiện có và tạo ra nhu cầu mới của người tiêu dùng.

CHUYÊN NGHIỆP: Đội ngũ CBCNV có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm với khách hàng tạo nên sự thành công của thương hiệu iDOOR.

CHẤT LƯỢNG: Sản phẩm cao và dịch vụ tốt quyết định uy tín của sản phẩm iDOOR.

HIỆU QUẢ: Trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho khách hàng và cho iDOOR.

Với mục tiêu tiếp tục phát triển lên một tầm cao mới, iDOOR sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo, đổi mới, nâng cao chất lượng, nỗ lực tạo ra các sản phẩm có nhiều tính năng ưu việt và thân thiện với môi trường. Tiếp tục khẳng định vị thế nhà cung cấp giải pháp Tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác và từng bước vươn tầm quốc tế.

TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRÌ CỐT LÕI

Để thực hiện tốt chiến lược đã để ra, Ban Lãnh đạo và toàn thể CBCNV iDOOR cần nỗ lực hơn nữa và luôn giữ vững tỉnh thần, động lực của những ngày đầu khởi nghiệp đó là: Tiên phong, Quyết liệt, Linh hoạt, Trách nhiệm, Hiệu quả, kiên định với Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi được đúc kết từ những mục tiêu và giá trị của iDOOR

NHÀ TƯ VẤN - THI CÔNG - LẮP ĐẶT SẢN PHẨM NHÔM KÍNH

Với đội ngũ công nhân cơ khí lành nghề trong lĩnh vực thi công lắp đặt nhôm kính chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự sang trọng, hiện đại và sự hoàn mỹ cho công trình của quý khách, Ngoài ra Công ty chúng tôi sẵn sàng thiết kế, tư vấn về kỹ thuật, kết cấu và chất lượng vật tư sao cho sự đầu tư của quý khách là hiệu quả nhất với giá cả tốt nhất nhằm nâng cao giá trị sử dụng cho công trình.

Chúng tôi chuyên thi công: Cửa kính cường lực ( Cửa bản lề kẹp inox, bản lề sàn, cửa trượt, cửa tự động…)Phòng tắm kínhVách ngăn nhôm kínhMái che bằng kính cường lựcXây sửa nhà cấp 3,4 ……Lan can kính, Cầu thang kính Gia công ,Cắt kính từ 3ly đến 19 ly Cửa tự động Cửa kéo, cửa cuốn, cửa lưới chống muỗi….Thạch cao, trét bột, chống thấm, sơn nước….Sản xuất, gia công tất cả các sản phẩm bằng nhôm.

BẢN ĐỒ

FANPAGE