Cửa cuốn khe thoáng Aluroll

Hiện nay thị trường cửa cuốn đang cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bởi nhu cầu đối với dòng sản phẩm cửa cuốn ngày càng cao của người tiêu dùng. Hiểu rõ được điều này Austdoor đã cho ra đời thế hệ cửa cuốn khe thoáng Alu-roll được thiết kế mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các thế hệ cửa cuốn khe thoáng trước đây nhờ những đặc điểm nổi trội.

aluroll

–          Hoạt động ổn định – tuổi thọ caoCửa cuốn Aluroll được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hang ổn định & có tuổi thọ cao.

–          Công nghệ giảm chấn kép – siêu êm: Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả 2 chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.

maxresdefault

–          Thẩm mỹ cao: Thân cửa Aluroll thế hệ mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thẩm mỹ mới, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.

–          An toàn cho người sử dụng: Cửa cuốn AluRoll thế hệ mới được sử dụng công nghệ bảo vệ con người Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thanh viên trong nhà.

–          Đa dạng kích cỡ: Cửa cuốn Khe thoáng thế hệ mới với dòng Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 đến 2.3 mm, dòng Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 đến 1.3 mm; cùng 3 mày sơn tiêu chuẩn & 8 phương án cải màu… đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn của khách hàng.