Mẫu Cửa Nhựa Lõi Thép Tại Bình Phước

3 siêu lợi ích khi sử dụng cửa nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép ở Bình Phước có mặt tại thị trường châu Âu từ những năm 1990 và chỉ mới xuất hiện trên thị trường nước ta trong những năm gần đây. Thế nhưng, sản phẩm với những tính năng siêu việt đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và dần thay thế cho các loại cửa gỗ, cửa nhựa hay cửa nhôm truyền thống.

  1. Cấu trúc kiên cố

Chất Polymers gốc Arcylic có chứa trong nhựa uPVC đã tạo cho sản phẩm một khả năng chịu được tác động từ một lực mạnh. Một lượng chất canxi cacbon thấp được thêm vào trong quy trình chế tạo đã giúp cửa nhựa lõi thép Bình Phước của  idoor.vn nói riêng đảm bảo một lực góc cực cao – là loại lực đo được do tác động lực tại thời điểm góc cửa bị nứt.

cua nhua loi thep binh phuoc gia reKhả năng chịu lực của cửa nhựa lõi thép rất cao

Hơn nữa, một chút sáp ong hỗ trợ trong quá trình chế biến không chỉ là một thành phần tương đối quan trọng mà nó còn giúp nhựa uPVC được định dạng một cách hoàn chỉnh, chắc chắn và có khả năng thích nghi với điều kiện môi trường cực kỳ cao.

  1. Độ an toàn cao
  • Không như cửa gỗ dễ bị mối mọt ăn dẫn đến các nguy cơ sập cửa có thể xảy ra;
  • Không giống các loại cửa sắt bị rỉ sét và oxy hóa theo thời gian có thể dẫn đến bệnh phong đòn gánh khi bị đứt tay;
  • Không có các cạnh hoặc góc sắc nhọn như cửa nhôm bình thường mà cửa nhựa lõi thép sẽ hạn chế tối đa các vết thương có thể xảy ra;
  • Cùng với khả năng chịu lực được tạo ra.

Tất cả vì sự an toàn cho người sử dụng mà các nhà thiết kế đã tạo nên một thiết kế đặc biệt cho sản phẩm. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm trong một thời gian lâu dài. Thế nhưng, bạn cũng cần phải lưu ý khả năng chịu lực phá hoại của sản phẩm cũng có một giới hạn nhất định nên cũng cần có những biện pháp phòng tránh va đập xảy ra.

  1. Tính thẩm mỹ

Không chỉ riêng cửa nhựa lõi thép Bình Phước  mà tất cả các dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay đều hoạt động theo nguyên lý vừa đẩy vừa mở để tạo thông gian thoáng cho công trình. Bên cạnh đó, những màu sắc sang trọng không bị phai mờ theo thời gian cũng làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Khả năng hấp thu ánh sáng mặt trời để tạo nên một không gian êm dịu, ấm áp của cửa nhựa lõi thép cũng là một điều không thể bàn cãi.

cua nhua loi thep binh phuoc

Khả năng hấp thu ánh sáng rất tốt

idoor.vn – cửa nhựa lõi thép Bình Phước – tin rằng, bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt trong việc xây dựng hoặc tái thiết kế lại các công trình nhà ở hay công ty của mình.

QUÍ KHÁCH LIÊN HỆ TƯ VẤN THÔNG SỐ- KỸ THUẬT – CATALO
Hotline: 093 9394 678

XEM CÔNG TRÌNH CHÚNG TÔI THI CÔNG