Mẹo vệ sinh cửa nhôm Xingfa trong tích tắc

Cửa nhôm Xingfa được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp nên rất dễ dàng trong vấn đề vệ sinh, đặc biệt bảo vệ bàn tay mềm mại của chị em phụ nữ. Bạn chỉ cần vệ sinh định kì để làm sạch các vết ố vàng, xỉn màu trên các cánh cửa nhôm bằng các nguyên liệu dễ tìm, tuyệt đối không dùng các chất tẩy rửa mạnh sẽ làm mờ độ bóng của sản phẩm.

Cửa đi mở quay liên vách nhôm Xingfa

Các chất có thể đánh bay các vết bẩn trong tích tắc bám lâu ngày trên cửa nhôm Xingfa như rượu trắng, muối, nước xả vải, chanh loãng hoặc nước dùng rửa sơn móng tay. Với các loại xà bông bạn nên chọn loại càng ít bọt càng tốt.

Dụng cụ để chùi rửa bạn có thể dùng khăn bông mềm là có thể thực hiện công việc một cách đơn giản, nhẹ nhàng. Để tăng thêm hiệu quả công việc, bạn nên chọn vào lúc trời đẹp, có nắng nhẹ, tránh lúc nắng gắt gây ảnh hưởng đến sản phẩm cũng như cho cả bạn.

Bằng cách chọn đúng chất rửa cũng như dụng cụ, bạn sẽ làm tăng tuổi thọ sử dụng của sản phẩm cũng như tăng độ bền đẹp góp phần làm ngôi nhà bạn đẹp, hiện đại và tinh tế. Nếu đôi mắt thường được ví von là cửa sổ tâm hồn thì cửa sổ của ngôi nhà cũng là linh hồn của các công trình kiến trúc. Đó là nơi đón nắng, hóng gió và mang lại sinh khí cho ngôi nhà vì thế việc lựa chọn vật liệu và kiểu dáng vô cùng quan trọng.

Cửa nhôm Xingfa giúp bạn làm đẹp ngôi nhà một cách tinh tế, sang trọng mà mẹo vệ sinh trên bạn nên bỏ túi để giữ cho không gian luôn thoáng đãng và đẹp mắt.