Những ưu điểm khi lựa chọn sản phẩm Cửa kéo

          Tại sao lựa chọn cửa kéo Đài Loan là một sự lựa chọn thông minh nhất?

          Điều đó phải kể đến những ưu việt vượt trội của cửa kéo đài loan hiện đại ngày nay, với công nghệ sản xuất sử dụng những nguyên vật liệu chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu với giá thành tốt nhất, cửa kéo Đài Loan chính là sự lựa chọn thông minh đó dành cho ngôi nhà của bạn.

fpq1387425916
    Nguyên vật liệu chuyên nghiệp nhất: Toàn bộ nguyên vật liệu nhập khẩu của Đài Loan, vật liệu thép hợp kim mạ màu 2 lớp của tập đoàn Kaiching Blue Steel, chất lượng nguyên liệu rất bền với thời gian, khó rỉ sét, màu sắc phong phú.

    Chất lượng sản phẩm chuyên nghiệp nhất: Các sản phẩm cửa xếp Đài Loan được tạo ra trên dây truyền văn minh của Đài Loan, phụ kiện cao cấp như Vòng bi, Bi treo của Nhật, tay nắm cửa và pass khóa bằng thép, các sản phẩm nhựa PA cao cấp. Hơn thế nữa các mẫu cửa được định hình trước và công nhân được đào tạo kỹ thuật lành nghề nên item được hoàn thiện có chất lượng bất biến, sắc nét.
    Giá thành cạnh tranh nhất: Trong thị trường cửa kéo đa dạng hiện nay thì giá cửa xếp luôn cạnh tranh, nhiều dịch vụ phục vụ khách hàng được đặt lên hàng đầu, như tiêu pha vận chuyển và hỗ trợ thi công lắp đặt vật phẩm,… nên giá sản phẩm vẫn rất cạnh tranh mà chất lượng item cửa xếp vẫn là tốt nhất.