Những ưu điểm nổi bật của cửa nhôm xingfa

Cửa nhôm hệ xingfa được sản xuất trên dây chuyền máy móc công nghệ hiện đại, luôn dành được sự tin dùng của khách hàng.

Với đặc điểm sản xuất từ profile nhôm – Profile nhôm đã được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và cấu trúc của cửa ngay trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt – cửa nhôm xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật:

tải xuống

– Cách âm, cách nhiệt, chịu lực tốt: các thanh profile được thiết kế hợp lý với các khoang rỗng và gân tăng cứng cũng như chiều dày nhôm, các rãnh, hệ gioăng cao cấp và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ, vách kỹ thuật trong cấu trúc thanh nhôm được tính toán kỹ lưỡng để tạo sống gia cường, kênh thoát nước, khoang trống cách âm, cách nhiệt. Đặc biệt, với hệ thống sản phẩm có cầu cách nhiệt thì các gân tăng cứng và khoang rỗng nhiều hơn nên khả năng chịu lực càng tốt hơn.

– Có tải trọng nhẹ. Do đặc điểm nhôm là vật liệu nhẹ (nhôm nhẹ nhất trong các kim loại, có trọng lượng 2.7 N/m3  và chỉ nặng 0.1 pound trên inch vuông), có độ bền cao. Profile nhôm đã được tính toán tải trọng an toàn cho khả năng chịu lực cao, chịu tác động từ gió, bão, động đất…đem lại giải pháp an toàn tối ưu cho công trình.

– Kinh tế trong sử dụng: việc sử dụng cửa nhôm với hộp kính cách âm, cách nhiệt, kính an toàn… là giải pháp chính trong việc tiết kiệm điện năng cho các tòa nhà lớn.

– Tính thẩm mỹ: cửa nhôm xingfa giúp nối và sử dụng được không gian, tạo tầm nhìn bao quát cho căn phòng và cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Không chỉ được làm từ kính thông thường, cửa nhôm hay vách nhôm kính lớn còn sử dụng nhiều loại kính trang trí như kính màu, kính hoa văn, kính mài mờ… vừa đảm bảo yêu cầu kín đáo, vừa có tính thẩm mỹ cao.

Hơn nữa, cửa nhôm còn thuận tiện cho gia chủ trong việc bảo quản vì chỉ cần lau chùi bình thường là sáng đẹp như mới mà không cần phải tu bổ, bảo dưỡng định kỳ.