Bảng báo giá cửa nhôm Xingfa giá rẻ Long An

Cửa nhôm Xingfa Long An đang là xu hướng hiện nay bởi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí từ đẹp – bền – giá thành tốt, đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các căn nhà phố và biệt thự sang trọng.

Bảng báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng (Cập nhật 09/2019)

Idoorlà một trong những cơ sở nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng Xingfa Quảng Đông nên không lo bị đội giá, giá thành luôn đảm bảo mức thấp nhất, thực sự xứng đáng là cửa nhôm Xingfa giá rẻ trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi cung cấp bảng báo giá cửa nhôm Xingfa với đầy đủ các chi tiết cũng như các dòng cửa và đầy đủ lựa chọn để các bạn tham khảo cũng

1. Bảng báo giá cửa sổ nhôm Xingfa 09/2019

Có 3 loại cửa sổ thường thấy đối với dòng cửa nhôm Xingfa HCM là:

– Cửa sổ mở quay dùng nhôm Xingfa hệ 55, dày 1.4 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

– Cửa sổ mở trượt dùng nhôm Xingfa hệ 93, dày 2 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

– Cửa sổ mở hất dùng nhôm Xingfa hệ 55, dày 1.4 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

Các bạn dựa theo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Long An cho các dòng cửa sổ để tính giá chính xác nhé.

2. Bảng báo giá cửa đi nhôm Xingfa 09/2019

Có 3 loại cửa đi thường gặp đối với dòng cửa nhôm Xingfa Long An là:

– Cửa đi mở quay dùng nhôm Xingfa hệ 55, dày 1.4 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

– Cửa đi mở trượt/ lùa dùng nhôm Xingfa hệ 93, dày 2 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

– Cửa đi mở xếp trượt/ lùa dùng nhôm Xingfa hệ 55, dày 1.4 ly, kính cường lực từ 8 – 12ly.

Các bạn dựa theo bảng báo giá cửa nhôm Xingfa Long An cho các dòng cửa đi để tính giá chính xác nhé.

Đặc biệt, chúng tôi còn có chương trình khuyến mãi giảm giá cửa nhôm Xingfa chính hãng chỉ có tại Idoor như:

  1. Đơn hàng có tổng giá trị từ 50 triêu – 100 triệu => giảm giá 5% đơn hàng.

  2. Đơn hàng có tổng giá trị trên 100 triệu => giảm giá 8% đơn hàng.

Giới thiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

Cửa nhôm Xingfa đang là loại cửa được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi tính đa dạng cũng như thẩm mỹ cao. Sản phẩm không chỉ được sử dụng để làm cửa ra vào, cửa sổ cho nhà ở mà còn ở các công ty, văn phòng, thậm chí các biệt thự cao cấp cũng rất ưa chuộng dòng cửa này.

Báo giá cửa nhôm kính Long An

Bài viết sẽ giải thích các vấn đề về sản phẩm, cách phân biệt hàng thật giả và báo giá cửa nhôm xingfa Long An 2018 mới nhất.

Cửa nhôm Xingfa là gì?

Cửa nhôm Xingfa là loại cửa nhôm kính được làm từ 2 bộ phận chính gồm kính cường lực và nhôm Xingfa nhập khẩu, phần kính bên trong sẽ được bao bọc và định hình bởi bộ khung nhôm bên ngoài. Không chỉ mang tính định hình và bảo vệ cho phần mặt kính, bộ khung nhôm cũng có tác dụng rất lớn trong việc tạo nét thẩm mỹ cho toàn bộ cánh cửa của bạn. Có nhiều loại nhôm trên thị trường, tuy nhiên, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu là sản phẩm được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất bởi chất lượng tốt nhất trong cùng tầm giá.

Toàn cảnh biệt thự gắn cửa nhôm Xingfa Long An

Phân loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

1. Số lượng: bao gồm loại cửa nhôm Xingfa 4 cánh, 2 cánh, 1 cánh,…

2. Loại cửa: chia làm cửa đi nhôm Xingfa, cửa sổ nhôm Xingfa,…

3. Cơ chế hoạt động: cửa nhôm mở lùa/ trượt, cửa nhôm mở hất, cửa nhôm mở quay, cửa nhôm mở xếp trượt.

Thế nào là cửa nhôm Xingfa tem đỏ và cách phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ là loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông – Trung Quốc. Đây là thương hiệu hàng đầu về việc sản xuất và gia công nguyên liệu nhôm tại Châu Á, thậm chí còn chiếm lĩnh thị trường ở nhiều nước Châu Âu. Các bạn nên ghi nhớ rằng, chỉ có cửa nhôm Xingfa được nhập trực tiếp từ nhà máy Guangdong Xingfa Aluminium lớn nhất ở Trung Quốc mới là cửa nhôm Xingfa tem đỏ, các loại tem khác đều không phải là cửa nhôm Xingfa chính hãng.

Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng

Một ví dụ tiêu biểu cho là loại tem xanh có xuất xứ từ Quảng Tây, đây không phải cửa nhôm Xingfa chính hãng mà chỉ là hàng nhái theo hình dáng bên ngoài, có chất lượng kém, nhôm mỏng và gia công sơ sài.

Một số nơi khi quảng cáo cửa nhôm Xingfa giá rẻ thường sẽ không đảm bảo được về nguồn gốc xuất xứ cũng như tem dán. Các bạn phải kiểm tra chắc chắn là cửa nhôm Xingfa tem đỏ mới cho phép lắp đặt nếu không sẽ mua nhầm hàng nhái.

Thông thường thì cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất cũng phải có giá ít nhất 2.000.000 vnđ/ m2, độ dày chừng 1.5 ly, đi kèm tem đỏ, kính đi theo là kính cường lực 8 ly. Các bạn nên lưu ý mức giá thị trường để chắc chắn mua được cửa nhôm Xingfa chính hãng. Ngoài ra, đối với cửa nhôm Xingfa chính hãng, nhà sản xuất cam kết bảo hành 10 năm cho người dùng, đây là điều mà các dòng cửa nhôm Xingfa nhái giá rẻ bên ngoài không thể có được.

Phân biệt cửa nhôm Xingfa chính hãng tem đỏ

– Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng chỉ gồm các hệ nhôm như hệ 55, hệ 63, hệ 93

– Độ dày cửa nhôm Xingfa chính hãng chỉ có 2 loại là 1.4 mm (1.4 ly) và 2.0 mm (2 ly)

– Tem đỏ dán trên thanh nhôm có mã vạch QR Code rõ ràng và có thể kiểm tra được bằng ứng dụng trên điện thoại

– Cửa nhôm Xingfa chính hãng cầm nặng tay hơn các dòng nhôm khác bởi kết cấu khung nhôm to dày, số rãnh bên trong và bên ngoài cũng nhiều hơn.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa tem đỏ để phân biệt hàng thật giả

Dưới đây là một số hình ảnh cửa nhôm Xingfa chính hãng và hàng nhái để các bạn phân biệt được dễ dàng. Đây là các hình ảnh cửa nhôm Xingfa thực tế do Idoorsưu tầm để làm giúp các bạn hiểu rõ hơn về sự khác biệt giữa cửa nhôm Xingfa tem đỏ và cửa nhôm Xingfa giá rẻ hàng nhái.

Hình ảnh cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng
Khung nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng
Nhôm Xingfa tem xanh Quảng Tây – không phải cửa nhôm Xingfa chính hãng

Bộ phụ kiện cửa nhôm xingfa chính hãng

Phụ kiện cửa nhôm Xingfa chính hãng được sử dụng của thương hiệu KinLong đứng hàng đầu thế giới về các phụ kiện cửa.

Trong khi các dòng cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhái, không chính hãng thường sử dụng những phụ kiện làm từ chất liệu rẻ tiền, chất lượng kém, không có độ bền, dễ bị hư hỏng do thời tiết hay ăn mòn bởi mưa gió. Cửa nhôm Xingfa tem đỏ chính hãng do Idoorcung cấp sẽ đi kèm với bộ phụ kiện Kinlong nên không lo việc bị hư hỏng nhanh, bảo hành 5 năm cho phụ kiện.

Bản lề Kinlong đồng bộ cửa nhôm Xingfa chính hãngPhụ kiện cửa nhôm Xingfa – tay nắm cửa Kinlong cao cấpTay nắm lùa cửa nhôm Xingfa

Sản xuất và gia công cửa nhôm Xingfa Long An

Idoorlà công ty chuyên thiết kế, thi công và lắp đặt các loại cửa cuốn, cửa sổ, đặc biệt là đại lý số 1 tại Việt Nam cho thương hiệu cửa nhôm Xingfa. Idoorcó thâm niên trên 10 năm cho lắp đặt về nội ngoại thất trong và ngoài nước, là thương hiệu uy tín của các công trình lớn nhỏ tại Đông Nam Á.

Với ưu thế về thương hiệu và uy tín trong ngành, chúng tôi sản xuất và gia công cửa nhôm Xingfa theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, đảm bảo sản phẩm chính hãng, có tem đỏ của chính Xingfa Quảng Đông, bảo hành 10 năm cho cửa và 5 năm cho phụ kiện.

Tham khảo các mẫu cửa nhôm xingfa đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt các mẫu cửa nhôm Xingfa Long An, Idoor có hàng trăm mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp cho cả cửa đi và cửa sổ để các bạn có thể đễ dàng tham khảo lựa chọn.

Khi đã chọn xong mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp theo ý thích, các bạn vui lòng liên hệ hotline Idoor để bộ phận kỹ thuật đo đạc lối đi của nhà bạn sau đó đưa bảng báo giá chi tiết. Idoor cam kết không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào ngoài bảng báo giá, không thu phụ phí sau khi đã báo giá. Xin cảm ơn.

Cửa nhôm Xingfa 4 cánh tại Long An