Cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên

Hiện nay nhu cầu lắp đặt cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên để bảo vệ cho ngôi nhà được an toàn trở nên phổ biến và việc lắp đặt cửa cuốn còn đòi hỏi mang đến những giá trị sử dụng cao như tính tiện lợi, thẩm mỹ và đặc biệt là tính an toàn.

Lắp đặt cửa cuốn là một trong những công việc quan trọng nhất khi sử dụng cửa cuốn. Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm và dịch vụ lắp đặt cửa cuốn. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện lắp đặt một cách nhanh chóng, an toàn và chính xác được.

Công ty lắp đặt cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên uy tín

Cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên
iDOOR UY TÍN – BỀN VỮNG – TIẾT KIỆM

Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR chuyên sản xuất, thi công, lắp đặt và sửa chữa các loại cửa cuốn giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường, đáp ứng mọi yêu cầu và cam kết chất lượng dịch vụ uy tín được đặt lên hàng đầu để phục vụ quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn, thợ kỹ thuật bề dày kinh nghiệm lắp đặt cửa cuốn và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Với phương châm tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng chúng tôi tiếp nhận đơn hàng và lắp đặt cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên nhanh chóng an toàn và tư vấn thiết kế hợp lý nhất cho khách hàng

Đến iDOOR khách hàng sẽ nhận được gì?

 • Cửa cuốn chất lượng
  Cửa cuốn của công ty chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất. Trước khi lắp đặt cho quý khách cửa cuốn được kiểm tra kỹ lưỡng về mọi thứ từ những chi tiết nhỏ nhặt đến bộ phận lớn.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp
  Công ty chúng tôi luôn làm việc với quan điểm hoàn thành các dự án đúng thời hạn với chất lượng tốt nhất. Luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi nhận được yêu cầu.
 • Giá cả cạnh tranh
  Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình vận chuyển và lắp ráp cửa cuốn nhanh chóng nên công ty chúng tôi đã cắt giảm tối đa mọi chi chí phát sinh để đem đến giá thành tốt nhất cho Quý khách hàng.
Cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên
iDOOR

Quy trình lắp đặt cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên chuyên nghiệp tại iDOOR

Sau khi tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng chúng tôi tiến hành các bước lắp đặt cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên theo quy trình chuẩn sau:

Khảo sát công trình

Trước khi tiến hành lắp đặt cửa cuốn sẽ có nhận viên công ty xuống tận công trình tiến hành khảo sát, kiểm tra chính xác hiện trạng thực tế công trình để tư vấn cho khách hàng và xác định được vị trí lắp ray, mặt bít, để sau đó lên phương án lựa chọn chủng loại, kích thước ray và mặt bít cho phù hợp, tránh các sự cố ray dài quá (sẽ bị lãng phí) hoặc ngắn quá (sẽ phải thay thế bằng ray mới) hoặc loại ray không phù hợp với thực tế công trình.

Ngoài ra còn phải xác định được vị trí lô cuốn (lô cuốn trong hay ngoài), vị trí motor cửa cuốn để có phương án lắp ổ cắm điện, nút bấm âm tường cho phù hợp và đảm bảo thẩm mỹ.

Phân tích đánh giá số liệu đưa ra phương án hiệu quả lắp đặt

Tư vấn cho chủ đầu tư, đơn vị giao thầu về cách thức lắp đặt thông dụng của công ty tùy theo tình hình thực tế tại công trình và các vấn đề có liên quan. bàn giao bản thiết kế bản mẫu kỹ thuật (nếu có). Tư vấn khách hàng sử dụng các thanh cửa cuốn như: Cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn Đức khe thoáng, cửa cuốn Úc tấm liền, cửa cuốn song ngang, mắc võng…

Nội dung bao gồm:

 • Ray lắp Âm tường hay Gắn nổi, Cố định ray như thế nào.
 • Vị trí đặt motor cửa cuốn, công tắc âm tường và bình lưu điện.
 • Trục cuốn (lô cuốn) đặt bên trong hay bên ngoài nhà (công trình).
 • Hộp công tắc âm tường gắn ở đâu, từ dưới nền cao lên bao nhiêu mét.
 • Bên nào phụ trách đi dây điện từ nguồn đến Motor.
 • Hộp che bao nhiêu mặt, có bao phủ Motor và 2 bản lắc không.
 • Thời gian khi nào ráp ray, khi nào gắn cửa.
 • Ai là người chịu trách nhiệm bàn giao, nghiệm thu tại công trình.
 • Khi cần liên hệ giải quyết, ai là người đại diện của mỗi bên.
 • Các điều kiện hành chính bắt buộc (giấy tờ, chứng từ,..) khi thi công tại công trình.
 • Bên chủ đầu tư, đơn vị giao thầu phải cung cấp đầy đủ thông tin tạo điều kiện thuận lợi cho công ty thi công công trình
 • Thống nhất bằng văn bản hoặc cam kết về các nội dung này.
 • Báo giá và chốt hợp đồng tiến hành chuẩn bị lắp đặt cửa cuốn.

Chuẩn bị

Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất cho khách hàng chúng tôi cần thời gian lên kế hoạch cho bản thiết kế dự án về nhân sự cho dự án.

Nắm trong tay các thông số kích thước chính xác có được sau khi ráp ray hoàn chỉnh hoặc theo kích thuốc ấn định của chủ đầu tư, bên giao thầu.

Cam kết với khách hàng trong thời gian sớm nhất có thể hoàn thành dự án. Nhanh chóng và tiện lợi.

Thi công lắp đặt cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên

Sau khi hoàn tất các khâu chuẩn bị, cửa cuốn được vận chuyển đến công trình mọi quy trình lắp đặt được nhân viên công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề được đào tạo kỹ thuật cao. Lắp đặt cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên nhanh chóng nhất. Đảm bảo tiến độ công trình nhà bạn.

Nghiệm thu công trình

Quá trình lắp đặt cửa cuốn hoàn tất, sau đó chủ thầu sẽ tham gia thử nghiệm cửa cuốn hoạt động và nghiệm thu công trình.

Mọi vấn đề được giải quyết nhanh chóng, nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng cửa cuốn.

 • Hướng dẫn sử dụng remote, công tắc gắn tường,
 • Cho chủ đầu tư hoặc giám sát điều khiển, vận hành cửa cuốn.
 • Hướng dẫn sử dụng motor, bình lưu điện đúng cách.
 • Hướng dẫn các hiện tượng tự động ngắt nguồn điện, tự động khóa nguồn có thể xảy ra.
 • Hướng dẫn an toàn sử dụng và nhắc nhở liên hệ với công ty giải quyết sự cố.
 • Mọi vấn đề bảo dưỡng sửa chữa được bảo hành trong thời gian hoạt động.
Cửa cuốn Newdoor thành phố Long Xuyên
iDOOR

Nếu còn đang băn khoăn về vấn đề cửa cuốn Newdoor tại thành phố Long Xuyên thì đừng ngừng ngại mà liên hệ đến với Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR, sẽ có nhân viên tư vấn chi tiết và tận tâm nhất cho Quý khách.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

» Cơ sở TP.HCM: 943 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

» Cơ sở TP.HCM: 240 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A,Q.Bình Tân,TP.HCM

» Cơ sở Tiền Giang: 61 Nguyễn Thị Thập, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

» Cơ sở Bến Tre: Quốc lộ 60, Hữu Định, Châu Thành, Tp.Bến Tre

» Email : idoor.asia@gmail.com

» Hotline: 093 9394 678 – 08 8888 1107