Cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An

Cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An

Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR với tên thương hiệu là iDOOR là công ty chuyên lắp đặt các loại cửa cuốn tại thị trường Việt Nam. Trong nhiều năm qua iDOOR đã và đang khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường cửa cuốn nói chung. Mọi cố gắng và nổ lực đều mang lại cho bạn sự thành công như mong đơi, chính vì điều đó với sự sáng tạo, nghiêm túc của đội ngũ cán bộ cũng như kỹ thuật iDOOR đã cho ra đời dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An .

Những giải đáp thắc mắc về cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An

Những giải đáp thắc mắc cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An
Những giải đáp thắc mắc cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An

Newdoor phù hợp với những công trình nào ?

Phù hợp với mọi công trình từ dân dụng, cho tới các công trình thương mại và công   nghiệp như: nhà ở gia đình, gara ôtô, cửa hàng, siêu thị, kiốt, nhà kho, nhà xưởng…

Việc lắp đặt cửa cuốn newdoor có khó không ?

Không cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An được thiết kế đặc biệt, động cơ được che dấu bên trong hệ trục cuốn, nên chiếm rất it không gian, không ảnh hưởng tới kiến trúc và tính thẩm mỹ của công trình.

Newdoor vận hành như thế nào ?

Hoàn hảo. Vận hành nhờ động cơ đặt bên trong hệ trục cuốn với tốc độ chuyển động nhanh gấp 5 lần cửa cuốn truyền thống newdoor còn có thể mở được bằng tay khi mất điện nhờ các lò xo trợ lực bên trong hệ trục cuốn.

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor

Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An
Dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor

– Chuyên sửa cửa cuốn Đài Loan (cửa cuốn Motor, cửa cuốn lò xo kéo, cửa kéo, cửa xếp), bảo trì các loại cửa cuốn.

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn siêu tốc, cửa cuốn siêu bền, cửa cuốn siêu nhanh, cửa cuốn siêu êm, cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn tốc độ cao,…)

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ Đức (các loại cửa cuốn nhôm hai lớp, cửa cuốn nhôm cao cấp, cửa cuốn cách âm, cửa cuốn cách nhiệt, cửa cuốn công nghệ đức, cửa cuốn chống cháy, cửa cuốn khe thoáng,…)

– Lắp đặt cửa cuốn Mitadoor, ATP Door

– Lắp đặt cửa cuốn tấm liền, khe thoáng

– Lắp đặt cửa cuốn trong suốt, chống cháy

– Chuyên sửa chữa các loại motor, remote (điều khiển từ xa) cửa cuốn, motor cửa cổng, cửa tự động,…

– Dịch vụ sửa cửa cuốn, sửa chữa thiết bị phụ kiện như motor (động cơ cửa cuốn) cửa cuốn, bình lưu điện cửa cuốn, tay điều khiển, hộp nhận sóng remote, cổng xếp và phụ kiện bo mạch cửa cổng,..

– Bảo trì các loại cửa cuốn công nghệ Úc (cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc của Austdoor – Smartdoor – Newdoor). Cửa cuốn nhôm, cửa cuốn bằng motor hay kéo tay bị hư hỏng, cửa cuốn Úc.

– Chuyên sửa cửa cuốn công nghệ AluDoor Hưng Phú Thành, Alludoor Khải Đức Thành, Mitadoor, Newdoor, Austdoor, Smartdoor, Dedo, Happydoor, Titadoor, Safetydoor, Boodoor,..)

Các lí do để quý khách lựa chọn dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An của IDOOR

Các lí do để quý khách hàng lựa chọn hệ thống cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An
Các lí do để quý khách hàng lựa chọn hệ thống cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An
  • Dịch vụ cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An có thợ lắp được đào tạo lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đặc biệt giao tiếp, ăn mặc sạch sẽ, ăn nói lịch sự.
  • Hợp đồng, báo giá, hay thời gian bảo hành rõ ràng, cam kết thực hiện đúng – chuẩn – nhanh.
  • Công ty uy tín, xác định làm ăn lâu dài, tuyệt đối không nâng giá, không lợi dụng tăng giá hay lấy giá cao so với chất lượng.
  • Nhiều chương trình khuyến mãi về giá cũng như sản phẩm kèm theo dành cho khách hàng lắp đặt cửa cuốn mới cũng như khách cũ.
  • Phục vụ khách hàng 24h hàng ngày, kể cả ngày lễ khác.
  • Việc ít cũng nhận, hệ thống cửa cuốn dân dụng iDOOR xác định có công trình nhỏ mới có công trình lớn, có việc nhỏ mới có việc to, tích tiểu thành đại.
  • iDOOR có đầy đủ hóa đơn VAT, phiếu bảo hành cho khách hàng có nhu cầu.

Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR nhận thi công các hạng mục nhôm kính tất cả các quận, huyện và tỉnh thành. Không ngại xa. Liên hệ 093 9394 678 Mr.Tín để được tư vấn và xem mẫu cửa cuốn newdoor Thành Phố Tân An MIỄN PHÍ!

» Cơ sở TP.HCM: 943 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

» Cơ sở TP.HCM: 240 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A,Q.Bình Tân,TP.HCM

» Cơ sở Tiền Giang: 61 Nguyễn Thị Thập, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

» Cơ sở Bến Tre: Quốc lộ 60, Hữu Định, Châu Thành, Tp.Bến Tre

» Email : idoor.asia@gmail.com

» Hotline: 093 9394 678 – 08 8888 1107