Cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long

Cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long

Được đầu tư máy móc thiết bị hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, quản lý sản xuất chất lượng sản phẩm một cách nghiêm ngặt, IDOOR sản xuất những sản phẩm cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long chất lượng cao phù hợp với các tiêu chí về kỹ thuật, mỹ thuật mà khách hàng đưa ra. Công ty luôn có đội ngũ kỹ thuật có tay nghề cao nên có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Cùng với sự phát triển và hội nhập của đất nước, IDOOR không ngừng đầu tư, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhưng ưu điểm dịch vụ lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long

Những ưu điểm dịch vụ lắp đặt cửa cuống newdoor Thành Phố Vĩnh Long
Những ưu điểm dịch vụ lắp đặt cửa cuống newdoor Thành Phố Vĩnh Long

Uy tín:

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong nghề lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long giá rẻ, công ty đã có nhiều tìm hiểu về các vật liệu nhôm kính, đáp ứng những nhu cầu người sử dụng cần.

Giá cả:

Nhiều người mua cửa cuốn luôn lo sợ mình sẽ phải trả với giá “trên trời”, nhưng không khi tìm mua sản phẩm của chúng tôi, bạn sẽ được lắp đặt cửa cuốn giá rẻ nhất, chất lượng nhất thị trường.

Nhân viên tư vấn, lắp đặt:

Các sản phẩm nhôm kính của công ty chúng tôi luôn được các tư vấn viên cung cấp các mẫu mã, sát với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Thời gian lắp đặt:

Sau khi bạn đã quyết định lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long giá rẻ của công ty chúng tôi. Công ty sẽ cho các bộ phận lắp đặt đúng kĩ thuật và đảm bảo đúng thời gian.

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long

Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long tại nhà
Hướng dẫn quy trình lắp đặt cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long tại nhà

Bước 1: Muốn lắp đặt cửa cuốn tại nhà, việc đầu tiên bạn cần thực hiện đó là tiến hành đo đạc các phần chiều cao, chiều rộng của cửa tính từ trên đỉnh xuống mặt dầm, phần đường chéo của ô cửa sẽ lắp đặt. Các thông số này cần phải được tính toán một cách chính xác để làm kích thước cửa và điều chính các đường ray một cách phù hợp.

Bước 2: Tiến hành xẻ miệng đón ray, khoan lỗ để lắp tai hãm cửa, tai giữ ray. Lưu ý, chiều cao của phần ray lúc nào cũng phải được lắp cao hơn thông thủy của cửa một khoảng dao động từ 200 cho đến 250mm.

Bước 3: Khoan và lắp đặt phần ray có động cơ trước, phần ray không có động cơ sẽ được lắp đặt sau. Sau khi hoàn thiện việc lắp ray, ta bắt đầu lắp phần giá đỡ bên động cớ. Giá đỡ phải được bắt sát vào gáy ray theo khoảng cách không quá 20mm. Dùng nivo nước để đo thăng bằng của hai giá đỡ, độ chênh chiều cao hai bên giá đỡ không được quá 5mm. Nếu quá khoảng cách này cần sửa lại ngay để tránh ảnh hưởng đến hoạt động vận hành của cửa cuốn sau này.

Bước 4: Lắp dây rút chốt li hộp bên động cơ. Cắt bỏ phần đầu trục sư thừa và đưa lên giá đỡ, bắt đầu lắp đặt gối đỡ cửa. Lưu ý rằng dây rút chốt li hợp không nên được lắp căng quá vì độ bám vào mặt bích của động cơ quá ít sẽ dẫn đến dễ bị trượt và không đảm bảo an toàn khi cửa vận hành.

Bước 5: Căn chỉnh lò xo cửa cho phù hợp, xác định vị trí cam động cơ nhìn thẳng đối diện động cơ sao cho cam phải là cam xuống, cam trái là cam lên.

Cam kết dịch vụ của IDOOR

Cam kết dịch vụ của cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long của IDOOR
Cam kết dịch vụ của cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long của IDOOR

Nhu cầu sử dụng cửa cuốn ngày càng gia tăng kéo theo đó là sự ra đời của các dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn tại nhà. Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh và có nhu cầu lắp đặt cửa cuốn giá rẻ thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các dòng sản phẩm cửa cuốn Ausdoor chính hãng, công ty chúng tôi cam kết mang đến các mặt hàng cửa cuốn chất lượng cùng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn tại nhà tiện lợi với mức chi phí ưu đãi hấp dẫn.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Công ty cùng đội ngũ nhân viên sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang tới những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng.

Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR nhận thi công các hạng mục nhôm kính tất cả các quận, huyện và tỉnh thành. Không ngại xa. Liên hệ 093 9394 678 Mr.Tín để được tư vấn và xem mẫu cửa cuốn newdoor Thành Phố Vĩnh Long MIỄN PHÍ!

CỬA NHÔM KÍNH XINGFA VĨNH LONG

Đăng ký nhận thi công nhôm kính tại vĩnh long tại đây