Cửa nhôm xingfa chính hãng

Trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều các loại cửa nhôm xingfa không rõ xuất xứ, vậy đâu là cửa nhôm xingfa chính hang đạt đúng chất lượng.

cửa nhôm xingfa chinh hang

Đặc điểm cửa nhôm xingfa chính hãng:

– Tính cách âm, cách nhiệt: cửa và vách được cấu tạo từ thanh hợp kim nhôm có cấu trúc dạng hộp chia thành nhiều khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim khí đồng bộ tạo nên sản phẩm cửa nhôm xingfa có khả năng cách âm tốt, cách nhiệt cao. Công nghệ ghép góc tiên tiến bậc nhất hiện nay đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao. 

– Tính kín nước, kín khí: các ống dẫn nước hướng ra ngoài được thiết kế trên khung cửa nhôm xingfa sẽ ngăn nước chảy vào bên trong một cách tối đa. Sự kín khít tuyệt đối cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm chi phí điện cho điều hoà.

– Khả năng chịu áp lực gió: cửa nhôm xingfa có độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. Sản phẩm chịu được áp lực gió lên đến 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực nhiều gió bão.

– Hiệu quả kinh tế: với việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm, hộp kính, cửa nhôm xingfa là giải pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng có nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp với ánh năng mặt trời. Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện với công nghệ tiên tiến sẽ có độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa ngay cả trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam.

– An toàn và thuận tiện: cửa nhôm xingfa có độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, tiết kiệm không gian đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa diện tích cho ngôi nhà.

 

Hãy lựa chọn cho ngôi nhà bạn một hệ thống cửa nhôm xingfa chính hãng đạt chất lượng cao với giá thành hợp lý.