ĐỘ DÀI CÁC LOẠI NHÔM XINGFA LÀ BAO NHIÊU?

Nhôm xingfa có rất nhiều loại trên thị trường nhằm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng. Độ dài các loại nhôm xingfa sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Quý khách hàng hãy cùng tìm hiểu về độ dài các loại nhôm xingfa, ưu điểm và cách sử dụng của chúng qua bài viết dưới đây. 

Độ dài các loại nhôm xingfa là bao nhiêu?

Hãy cùng tìm hiểu về độ dài các loại nhôm xingfa 1.2 ly, 1.4 ly, 1.8 ly để biết kích thước chuẩn xác nhất của chúng. Khách hàng có thể nắm được công dụng của chúng trong từng thiết kế. 

Nhôm xingfa 1.4

Hệ nhôm xingfa 1.4mm là loại thường được sử dụng nhiều và thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Tên gọi khác của nhôm xingfa này là hệ nhôm xingfa 55, độ dày 1.4mm. Chất liệu nhôm xingfa này được sử dụng trong việc chế tạo cửa sổ nhôm kính và cửa nhôm mở quay. 

Độ dày các loại nhôm xingfa 1.4mm có thể chịu lực tác động từ thời tiết nhẹ như mưa, giông. Thông thường, chất liệu nhôm được dùng lắp đặt các cánh cửa phụ trong nhà. Nếu muốn sử dụng chất liệu nhôm xingfa làm cửa ra vào thì nhôm phải có độ dày 2 – 2,5mm để đảm bảo tính an toàn, bền bỉ. 

Khách hàng có thể lựa chọn loại nhôm xingfa theo mục đích sử dụng

Nhôm xingfa 1.2

Nhôm xingfa 1.2 có độ dài 1.2mm, chất liệu nhôm xingfa được chế tạo mỏng, có tính thẩm mỹ cao. Các công trình được tạo từ chất liệu này có thể chỉ sử dụng vào công trình nhỏ, mang tính trang trí. 

Hệ nhôm 1.2mm dễ tạo hình, khắc họa lên sản phẩm, giúp cho người chế tác có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo. 

Nhôm xingfa 1.8

Tên gọi khác của nhôm xingfa 1.8 là nhôm xingfa hệ 95. Độ dày hệ nhôm 95 là 1.8 – 2mm. Thanh profile cấu trúc dạng hộp, chia thành nhiều khoảng trống. Độ dày các loại nhôm xingfa sẽ quyết định công dụng của chúng. Với hệ nhôm 95 sẽ được sử dụng trong thiết kế cửa chính ra vào, đảm bảo chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt mà đề cao tính thẩm mỹ.

Ưu điểm, cách sử dụng của từng loại nhôm xingfa

 Độ dài các loại nhôm xingfa sẽ tạo nên những ưu điểm riêng biệt cho chúng. Tuy nhiên, ưu điểm này đã được kiểm chứng qua thời gian và trường tồn cùng vẻ đẹp của các công trình. 

Ưu điểm vững vàng, kiên cố

Cửa nhôm được làm từ các loại chất lượng nhôm cao cấp, có chức năng riêng. Khối nhôm liên kết vững chắc tạo nên vẻ đẹp và sự bền bỉ, chống chọi lại được với tác động của thời tiết. Các thanh nhôm tạo nên khối thống nhất, vững vàng, kiên cố. 

Độ dài các loại nhôm xingfa sẽ tạo nên sức bền bỉ, kiên cố của sản phẩm. Nhôm xingfa càng dày thì tác động chịu nhiệt càng lớn giúp công trình vững vàng, kiên cố. 

Nhôm xingfa có nhiều ưu điểm vượt trội

Cách âm, cách nhiệt tốt

Để tránh làm ảnh hưởng đến không gian sinh hoạt, sự riêng tư của gia đình, sử dụng các loại nhôm xingfa là lựa chọn khá hợp lý. Nhôm xingfa có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt. Âm thanh truyền đến cửa nhôm xingfa sẽ bị truyền ngược lại qua mặt kính phẳng. Bạn sống tại các thành phố lớn thì việc lựa chọn cửa nhôm xingfa vô cùng hợp lý, chính xác. 

Việc cách âm tốt sẽ đảm bảo được không gian không bị nhiễm tiếng ồn, bụi bẩn. Để tăng ánh sáng cho căn phòng, nhôm có thể kết hợp với kính để tạo ra không gian mở, thu hút ánh sáng, năng lực tích cực vào trong nhà.

Đa dạng màu sắc – đảm bảo yếu tố thẩm mỹ

Công trình không những cần phải an toàn, kiên cố mà luôn đề cao tính thẩm mỹ. Khách hàng ưa thích cái đẹp thì đừng bỏ qua sản phẩm cửa nhôm xingfa. Độ dài các loại nhôm xingfa sẽ được lựa chọn theo mục đích sử dụng của gia chủ. Nhôm xingfa có nhiều màu nổi bật như: nâu, vàng đất, đen,… Các loại màu đều mang vẻ đẹp hiện đại, tinh tế, phù hợp với mọi kiểu kiến trúc. 

An toàn khi xảy ra cháy nổ

Nhôm là chất không dẫn điện, dẫn lửa mà ngược lại chúng còn có tác dụng cách điện, cách lửa. Khi có sự cố cháy xảy ra, chúng giúp bảo vệ ngôi nhà. Khác với các loại cửa gỗ khác, chúng sẽ giúp tạo lớp vỏ bọc cho ngôi nhà, không cho ngọn lửa xâm nhập bên trong. 

Nhôm xingfa luôn đảm bảo tiêu chuẩn phòng cháy chữa cháy

Đặc biệt, với thời tiết hanh khô, đám cháy rất dễ có thể xảy ra khiến công trình bị thiêu rụi. Vì cậy, ưu điểm không dẫn điện, dẫn nhiệt sẽ giúp khách hàng có thêm điểm cộng khi lựa chọn sản phẩm cửa nhôm xingfa. 

Độ dài các loại nhôm xingfa được quy định rõ ràng trong sản xuất. Căn cứ vào mục đích sử dụng, giá thành, quý khách hàng hãy lựa chọn chính xác hoặc nhờ sự tư vấn của đội ngũ thợ thi công. 

Liên Hệ.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

MST: 0314994539

Kho Xưởng: 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Tp.Thủ Đức, TP.HCM

Vp Phân Phối Các Tỉnh: 14 Nguyễn Thị Thập – ( Siêu Thị GO) Thành Phố Mỹ

Tho Tiền Giang

Hotline:    093 9394 678                  0901 773 778

089999 1676

Website: idoor.vn – idoor.asia

Email: idoor.asia@gmail.com