[MỚI NHẤT]BÁO GIÁ NHÔM XINGFA TẠI BẾN TRE

Báo giá cửa nhôm xingfa tại Bến Tre

Khách hàng đang có nhu cầu thi công công trình cửa ra vào, cửa sổ, cửa kính bằng chất liệu nhôm xingfa nên tham khảo báo giá trước để cân đối tài chính. Hiện nay, báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre rẻ nhất so với trên thị trường. Khách hàng liên tỉnh có thể liên hệ đặt hàng sẽ được tư vấn tận tình. 

Nhôm xingfa là gì? Các loại nhôm xingfa thường gặp 

Nhôm xingfa là gì?

Nhôm xingfa được biết đến là một loại vật liệu xây dựng, có nguồn gốc từ nhà máy xingfa Quảng Đông – Trung Quốc. Nhôm xingfa được nhập khẩu về Việt Nam, phục vụ trong việc thi công các công trình nhà ở, nhà xưởng,…Hiện nay, xingfa trở thành một thương hiệu lớn mạnh bậc nhất thế giới. Chất liệu và công dụng nhôm xingfa đem lại cho cuộc sống con người được đánh giá vô cùng tốt.

Báo giá cửa nhôm xingfa tại Bến Tre
Mẫu cửa nhôm Xingfa màu ghi, màu đen đẹp mới nhất

Hiện nay, cửa xingfa là một trong những loại cửa nhôm kính phổ biến trong công trình kiến trúc nhà ở bình dân tại Việt Nam. Hình ảnh nhôm xingfa, cửa xingfa gắn liền với đời sống hằng ngày của con người Việt Nam. 

Hình thức của cửa xingfa được đánh giá khá bắt mắt, mang hơi hướng hiện đại, nhẹ nhàng, phù hợp với mọi loại kiến trúc nội thất, ngoại thất. Khách hàng có thể lựa chọn các loại nhôm xingfa phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ và màu sắc ngôi nhà. Báo giá nhôm xingfa thích hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình. Trong đó, báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre có mức cạnh tranh cao, chiết khấu tốt cho người mua buôn và khách lẻ.

Các loại nhôm xingfa

Các loại nhôm xingfa hiện đang có mặt trên thị trường Việt Nam như: nhôm xingfa Quảng Đông, nhôm xingfa AD, Topal Xingfa EC,…

Mỗi loại nhôm xingfa đều có những ưu điểm riêng. Báo giá nhôm xingfa cũng hoàn toàn khác nhau căn cứ vào nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng để lựa chọn. 

Các tỉnh phía nam như: Bến Tre, Long An, Trà Vinh, Vĩnh Long,… đều khá ưa chuộng dòng sản phẩm nhôm xingfa trong các công trình nhà ở. Đặc biệt, báo giá nhôm xingfa  có mức chiết khấu cao, rẻ nhất trên thị trường. 

Nhôm xingfa được đánh giá là sản phẩm có chất lượng tốt, màu trắng nhẹ nhàng, giá thành hợp lý bậc nhất trên thị trường.  

Báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre rẻ nhất trên thị trường

Khách hàng có thể tham khảo báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre đang ở mức rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá thành có thể thay đổi do diện tích thi công và thời gian thi công. 

Báo giá nhôm xingfa đã bao gồm phụ kiện, kính cường lực 8m, vật tư, nhân công lắp đặt trong một ngày. 

Báo giá vách kính cố định nhôm xingfa hệ 55 dày 1.4mm: 1.300.000 vnđ/m2

Báo giá cửa sổ mở quay hệ 55 dày 1.4mm: 2.225.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa mở lùa hệ 93 dày 2.0mm:  2.250.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa mở hất dày 1.4mm: 2.330.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa cửa lùa 4 cánh hệ 55 dày 1.4mm: 1.800.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa cửa đi mở quay dày 2.0mm: 2.380.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa xếp trượt hệ 63 dày 1.5 – 3.0mm: 2.300.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa mặt dựng hệ 65 dày 2.5mm: 2.300.000 vnđ/m2

Báo giá cửa nhôm xingfa hệ 1000: 2.450.000 vnđ /m2

So với các tỉnh thành khác như Hà Nội, Hồ Chính Minh, Cần Thơ, báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng và mức thu nhập bình quân. Khách hàng có thể tham khảo báo giá để lựa chọn nhà cung cấp, thi công phù hợp nhất.

  • Thông tin mang tính chất tham khảo. Khách hàng liên hệ trực tiếp hotline để được tư vấn cụ thể!

Lưu ý mua và báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre

Hiện nay, nhiều kẻ cơ hội vì lợi nhuận đã tuồn vào thị trường những sản phẩm nhôm xingfa nhái kém chất lượng. Báo giá nhôm xingfa giá rẻ, xếp theo từng loại khác nhau. Khách hàng cần lưu ý mua và tìm hiểu kỹ báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre như sau:

Khách hàng hãng tìm hiểu về các hệ nhôm xingfa và độ dày mỏng của từng hệ nhôm. 

Nhận báo giá nhôm xingfa  rõ ràng, cụ thể. 

So sánh báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre của từ 3-4 cơ sở trên địa bàn. 

Tìm hiểu về phụ kiện và chi tiết khi mua nhôm xingfa: bản lề, khóa chốt, khung cửa, vách kính cố định, vách kính nhôm, thanh nhôm xingfa.

Các loại vật tư đi kèm như: goăng, keo, vít.

Kiểm tra độ dày của kính cường lực. Đặc biệt, kiếm tra phần góc và viền có vết nứt hay không để đảm bảo an toàn. 

Thử tay nghề chuyên môn của thợ lắp đặt thông qua các sản phẩm trước đó. Kiểm tra bằng hình ảnh, thao tác kỹ thuật trong quá trình lắp cửa. 

Cac đơn vị thi công lắp đặt nhôm xingfa đều có mức giá cạnh tranh khác nhau. Tuy nhiên, khách hàng không nên ham rẻ mà tiền mất tật mang. Báo giá nhôm xingfa tại Bến Tre thường có mức giá chung và dao động không quá lớn giữa các đơn vị thi công. Khách hàng hãy lựa chọn đơn vị tận tình, uy tín nhất để giúp ngôi nhà trở nên hoàn mỹ hơn. 

Tham khảo thêm bài viết tại link: https://baogianhomkinh.com/gia-thi-cong-cua-nhom-xingfa-cao-cap-tai-ben-tre/