NHÔM XINGFA CÓ MẤY HỆ? Cách phân biệt các hệ nhôm xingfa

Nếu không phải là một người thợ chuyên nghiệp bạn có thể phân biệt được nhôm xingfa có mấy hệ? Đặc điểm của mỗi hệ sẽ ra sao. Nếu bạn chưa thể phân biệt được thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được câu trả lời ngày bên dưới. 

Nhôm xingfa có mấy hệ? Các hệ cửa nhôm xingfa

Nhôm xingfa có nhiều loại, nhiều hệ. Tùy vào công năng sử dụng, thiết kế, nhôm xingfa sẽ chia thành các hệ để khách hàng dễ phân biệt. Một số hệ của nhôm xingfa mà khách hàng nên biết như sau: 

 • Cửa nhôm hệ 55: Dùng để sản xuất cửa ra vào, cửa sổ mở quay, vách kính. 
 • Cửa nhôm hệ 93: Dùng để sản xuất cửa sổ lùa, cửa ra vào lùa, vách kính. 
 • Cửa nhôm hệ 55: Dùng để sản xuất vách kính mặt dựng cho nhà cao tầng. 

Một số hệ nhôm xingfa thường gặp 

“Nhôm xingfa có mấy hệ” là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc, cần lời giải đáp. Sau đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số hệ nhôm xingfa và đặc điểm của chúng để khách hàng có thể dễ dàng phân biệt. 

Nhôm xingfa hệ 55

Nhôm xingfa dùng để dành riêng cho cửa sổ mở quay, cửa sổ mở hất, cửa đi mở quay. Độ dày thanh nhôm là 1.2mm nhằm đáp ứng công năng sử dụng của các loại cửa.

Nếu quý khách hàng thiết kế cửa quay bằng nhôm xingfa hệ khác thì tính năng sử dụng sẽ không được phát huy. Nhôm xingfa có nhiều hệ nhằm mục đích sử dụng cửa hoàn toàn không giống nhau. Khách hàng nên lưu ý điều này.

Nhôm xingfa hệ 93

Nhôm xingfa có mấy hệ? Hệ 93 chính là một trong số hệ nhôm đang được ứng dụng vào nhiều công trình.Nhôm xingfa hệ 93 được thiết kế dành riêng cho cửa sổ lùa và cửa đi lùa. Và lưu ý chỉ sử dụng làm cửa lùa, tức cửa trượt… Nhôm xingfa có mấy hệ? Căn cứ vào độ dày mỏng của nhôm để quyết định.

Nhôm xingfa hệ 93 thích hợp để thiết kế cửa lùa vì nó mỏng, nhẹ, không kéo ra kéo vào, kéo nhanh, không bị trượt đường ray. 

Nhôm xingfa hệ 65

Hệ nhôm 65 là một trong những đáp án cho câu hỏi: Nhôm xingfa có mấy hệ? 

hôm hệ 65 có độ dày từ 2.5 – 3.5mm được sử dụng làm cho vách kính lớn ( vách mặt dựng ), được ứng dụng cho tòa nhà cần độ an toàn cao, khổ kính lớn… Nhôm xingfa hệ 65 được chia ra làm 2 loại: vách mặt dựng giấu đố và vách mặt dựng lộ đố.

Nhôm xingfa hệ 134

Nhôm xingfa hệ 134 được thiết kế riêng cho hệ cửa trượt sử dụng 3 đường ray. Khác với các hệ cửa trượt khác như 93, 55 chỉ có 2 đường ray mà thôi.

Ứng dụng của xingfa hệ 134 có tác dụng chia thành 3 cánh, 6 cánh… Mục đích chính của hệ 134 là mở được nhiều diện tích hơn, tận dụng tối đa diện tích mở.

Đây là một số hệ nhôm xingfa thường gặp trên thị trường. Khách nên tìm hiểu kỹ sản phẩm trước khi quyết định lựa chọn thi công công trình

Hệ nhôm xingfa 1000

Hệ nhôm xingfa 1000 có độ dày phổ biến dao động trong khoảng từ 0.8 – 1.2mm. Cấu tạo từ các thanh profile nhôm khi thực hiện chức năng như thanh dầm thì đoạn giới hạn võng là 1000mm.

Cửa nhôm hệ 1000 là loại cửa được làm từ nhôm hệ 1000, với độ dày cao, kết cấu chắc chắn và đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Cửa nhôm hệ 1000 có thể làm cửa đi ra vào, cửa phòng khách, phòng ngủ, vách ngăn, hoặc cửa sổ.

Xem thêm:

 1. Cửa Nhôm Kính Xingfa Tại Vĩnh Long.
 2. Cửa Nhôm Kính Xingfa Tại An Giang.
 3. Bảng Giá Cửa Nhôm Kính Xingfa Tại Trà Vinh.

Đặc điểm của hệ nhôm xingfa

Nhôm xingfa có mấy hệ? Làm thế nào để phân biệt được các hệ nhôm? Cùng thử khám phá ngay sau đây:

Các hệ nhôm xingfa có độ dày từ 1.4 – 2.0mm. Tùy theo các hệ sẽ có độ dày khác nhau:

 • Khung bao và khung cánh cửa đi hệ mở quay hệ 55 có độ dày 2.0mm
 • Khung bao, khung cánh & vách kính hệ 55 cửa sổ mở quay và cửa sổ hất có độ dày 1.4mm
 • Khung bao và khung cánh hệ 93 có độ dày 2.0mm

Ngoài ra, nhôm xingfa được đánh giá là sản phẩm giá thành hợp lý nhiều công năng sử dụng, đáp ứng nhu cầu thiết của con người.

Tại địa phương, có rất nhiều đơn vị thi công cửa nhôm, quý khách hàng lựa chọn đơn vị uý tín để hiệu quả tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa 

 • Cơ sở cung cấp gia công cửa nhôm xingfa uy tín.
 • Cơ sở có kinh nghiệm và tư vấn cho khách hàng tỉ mỉ để lựa chọn đúng sản phẩm cần sử dụng tránh lãng phí.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình và khảo sát khu vực lắp đặt sản phẩm. Tư vấn đúng sản phẩm không vẽ vời và gây lãng phí cho khach hàng.

Mặt khác, thi công nhanh gọn giữ vệ sinh sau khi thi công. Tính thẫm mỹ tốt và đảm bảo đặc tính của sản phẩm và đi cùng bảng giá cửa nhôm kính xingfa việt nam tốt nhất thị trường.

Liên Hệ.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Hotline:    093 9394 678
0901 773 778
089999 1676

Website: idoor.vn – idoor.asia

Email: idoor.asia@gmail.com