Top 10 mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp cho ngôi nhà hiện đại

Đối với ngôi nhà thì cửa chính là vị trí vô cùng quan trọng. Đây không chỉ là nơi mang đến không khí cũng như ánh sáng mà còn cung cấp vượng khí cho gia chủ. Kiến trúc hiện đại ngày nay rất ưa chuộng các mẫu cửa được làm từ nhôm kính. Tại bài viết sau đây baogiaXingfa.com sẽ cung cấp các mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp nhất đến quý khách và các bạn.

1. Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

Mẫu cửa nhôm Xingfa một cánh mở quay được xem là mẫu cửa kính truyền thống từ lâu. Đây cũng là mẫu cửa được sử dụng phổ biến nhất ở các công trình dân dụng ngày trước và bây giờ. Dạng cửa này thường được sử dụng đối cho các vị trí cửa nhà vệ sinh, cửa phòng ngủ cửa ban công,… trong nhà.

Mẫu cửa này có thể mở quay một cánh cửa, thuận lợi cho mở cửa để vào trong hoặc ra ngoài. Việc mở và đóng cửa cũng được thực hiện một cách dễ dàng, cửa gọn gàng, trọng lượng nhẹ và thuận tiện cho việc vệ sinh, bảo dưỡng.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 1 cánh mở quay

2. Mẫu cửa đi 1 cánh mở quay – Kết hợp vách cố định

Đây là mẫu cửa nhôm Xingfa thường được lắp đặt kết hợp với vách cố định. Mẫu cửa này là cửa đi mở quay một cánh thường được dùng cho các vị trí có ô chờ. Mẫu cửa này áp dụng đối với các diện tích không cần đến công năng mở quá rộng. Mang lại tiện ích trong quá trình sử dụng cũng như tiết kiệm diện tích và chi phí lắp đặt.

Mẫu cửa đi 1 cánh mở quay – Kết hợp vách cố định

3. Mẫu cửa đi 1 cánh mở quay nhôm kính hộp

Mẫu cửa nhôm Xingfa này chính là mẫu cửa đi mở quay một cánh. Mẫu này được dùng phổ biến làm cửa ban công hay cửa lên tầng thượng. Dòng cửa này cũng rất thích hợp đối với những nơi cần yên tĩnh vì có tính năng cách nhiệt tốt. Mẫu cửa này cũng có giá thành cao hơn so với các mẫu cửa nhôm kính thông thường.

 

4. Mẫu cửa mở quay 2 cánh nhôm Xingfa

Mẫu cửa nhôm Xingfa này cũng được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình nhà mình. Tuy không phổ biến như cửa một cánh nhưng cửa hai cánh vẫn được sử dụng nhiều cho các công trình như cửa ban công, cửa nhà tắm, cửa phòng ngủ, cửa ra sân thượng,…

5. Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

Mẫu cửa nhôm Xingfa này có đến 4 cánh mở quay thường được sử dụng cho các vị trí như cửa chính ra vào, cửa sổ phòng khách, cửa sổ văn phòng,… Dòng cửa này mang đến không gian rộng lớn cho căn phòng cũng như thu hút một lượng lớn ánh sáng và không khí vào nhà. Cửa vận hành nhẹ nhàng, dễ mở ra cũng như đóng lại, khung cửa cứng cáp chắc chắn.

Mẫu cửa nhôm Xingfa 4 cánh mở quay

6. Mẫu cửa nhôm XingFa trượt 3 cánh – 3 ray – 1 phía

Mẫu cửa nhôm XingFa này được thiết kế độc đáo với ba cánh, ba ray và mở về một phía. Mẫu cửa này thích hợp lắp đặt ở vị trí mặt tiền sảnh  nhà hoặc sảnh công ty, khách sạn cần đến độ thông thoáng cao. Đối với mẫu cửa này diện tích cửa được mở sẽ lên đến ⅔. Trong một số trường hợp còn có thể sử dụng cửa 6 cánh được mở về hai phía để tăng diện tích.

Mẫu cửa nhôm XingFa trượt

7. Mẫu cửa sổ mở quay – Kết hợp cánh mở hất

Mẫu cửa này mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho công trình nhà bạn. Nó thường được dùng đối với các công trình mang tính sáng tạo và có kiến trúc đẹp mắt. Phần cửa sổ sẽ chiếm một phần lớn trong toàn bộ diện tích của công trình và biến không gian trở nên hiện đại, bắt mắt.

8. Mẫu cửa sổ chia đố ngang

Mẫu cửa nhôm Xingfa này được thiết kế độc đáo với các thanh đố ngang trên cánh. Công dụng chính của các thanh đố ngang này là tạo độ chắc chắn cũng như sự sang trọng cho công trình. Mẫu cửa này cũng có giá thành cao hơn so với các mẫu cửa thông thường. Chính do chi phí gia công cũng như chất liệu để tạo ra mẫu cửa nhôm này phức tạp hơn.

9. Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh có nan

Mẫu cửa nhôm Xingfa này được thiết kế dưới dạng truyền thống và được sử dụng rộng rãi tại nhiều công trình dân dụng. Mẫu cửa này mang đến công năng tối ưu nhất là đối với điều kiện thời tiết mưa kéo dài. Bạn hoàn toàn có thể mở cửa thu hút ánh sáng và không khí mà không lo nước mưa sẽ hắt vào nhà.

Mẫu cửa sổ mở hất 1 cánh có nan

10. Mẫu cửa đi mở trượt nhôm Xingfa

Mẫu cửa nhôm Xingfa này bao gồm phần cánh cửa được mở trượt có thể dùng cho cửa chính các công trình. Mẫu cửa này có ưu điểm chính là tiết kiệm tối ưu diện tích đóng mở cũng như mang đến tầm nhìn rộng rãi cho không gian. Mẫu cửa này cũng có độ an toàn cao, khả năng chống va đập cũng như chống nóng, chống ồn tốt. Mang đến hiệu quả cả về thẩm mỹ lẫn kinh tế khi sử dụng.

Mẫu cửa đi mở trượt nhôm Xingfa

Trên đây là Top 10 mẫu cửa nhôm Xingfa thông dụng nhất mà chúng tôi cung cấp đến quý vị và các bạn. Để sở hữu các mẫu cửa trên cũng như tìm hiểu thêm về các mẫu cửa khác quý vị vui lòng liên hệ đến với baogiaxingfa.com. Đơn vị của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ tư vấn bán hàng mọi lúc mọi nơi đến mọi vị khách hàng.