CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI TPHCM

CÔNG TRÌNH SỬ DỤNG CỬA NHÔM XINGFA TẠI TPHCM

Công trình sử dụng nhôm Xingfa tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều, có xu hướng tăng

CUA NHOM XINGFA QUAN 9
CUA NHOM XINGFA QUAN 9

Được sản xuất và lắp ghép từ các thanh nhôm Xingfa profile nhập khẩu đồng bộ chính hãng tem đỏ Quảng Đông với độ dày từ 1,4mm – 2,0mm cùng với thiết kế bên trong là khoang rỗng có các đường gân sole nhau chịu lực giúp cho cửa trở nên cứng vững hơn, chịu được sức ép va đập lớn hơn so với các loại cửa nhôm khác, vì vậy bản thân khuôn bao nhôm và cánh cửa đã rất đảm bảo an toàn cho công trình, dù là lắp đặt độc lập “một mình” không có song sắt bảo vệ.

Bề mặt thân cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sơn tĩnh điện ngoài trời cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu nên giúp cho cửa có độ bền màu sắc vượt thời gian ngay cả khi lắp đặt ở những nơi có thời tiết khí hậu khắc nghiệt nhất vẫn luôn giữ nguyên nét thẩm mỹ như lúc ban đầu.

Công nghệ lắp ghép cửa nhôm Xingfa theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo an toàn độc lập cho cửa không cần phải dùng rèm cửa hay hoa sắt bảo vệ là phải sử dụng tương thích với hệ phụ kiện kim khí Kinlong cao cấp nhập khẩu đồng bộ chính hãng, và tất cả các đế sập nhôm khi ghép kính phải quay vào bên trong nhà để tránh kẻ gian có thể cậy nhôm và tháo kính ra chui vào bên trong.

Tất cả các thiết kế mẫu cửa nhôm Xingfa mở quay, mở hất hay mở lùa khi kết hợp với vách kính cố định thì đều phải tách khuôn bao riêng ra độc lập từng ô một thì mới đảm bảo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, tránh trường hợp nhiều đơn vị tiết kiệm hoặc “ăn bớt” cây nhôm, không tách từng khuôn ra để làm cho giá thành của nhôm Xingfa giảm xuống, đánh lừa khách hàng nhưng hậu quả lại dẫn đến nghiêm trọng khôn lường, tạo ra những bộ cửa “phi tiêu chuẩn Xingfa”.

CUA NHOM XINGFA QUAN 9
CUA NHOM XINGFA QUAN 9

Ngoài ra, thêm một yếu tố nữa cũng có thể giúp cho các bộ cửa nhôm Xingfa thêm an toàn hơn khi đứng “độc lập” một mình đó là sự kết hợp với kính an toàn, kính cường lực, kính hộp cường lực của công ty iDOOR. Sử dụng loại kính này giúp cho cửa có thêm tính năng cách âm cách nhiệt tốt hơn, cứng vững hơn, chịu được sức gió cũng nhu sức ép va đập lực mạnh hơn mà vẫn đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.

Sự kết hợp giữa Nhôm Xingfa nhập khẩu với kính cường lực an toàn phôi việt nhật của iDOOR sẽ tạo nên một sản phẩm cửa an toàn, bền bỉ mãi với thời gian.

Và yếu tố cuối cùng đó sử dụng keo và gioăng, ốc vít đúng tiêu chuẩn quốc tế cũng sẽ giúp cho cửa nhôm Xingfa thêm an toàn và bền bỉ hơn. Ở tại Việt Nam, iDOOR là đơn vị có uy tín trong sử dụng keo đặc chủng keo bọt và keo đi tường cho tất cả các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đồng bộ chính hãng của mình. Yếu tố này đặc biệt rất quan trọng, quyết định đến độ kín khít tuyệt đối “miễn dịch” với nước mưa ngấm vào bên trong, và quyết định đến độ bền vượt thời gian của cửa.

Chính vì vậy, bạn muốn được tư vấn cụ thể hay biết thêm thông tin có thể liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com