Cửa nhôm cao cấp xingfa có đặc tính cách nhiệt, cách âm?

CỬA NHÔM CAO CẤP XINGFA CÓ ĐẶC TÍNH CÁCH ÂM CÁCH NHIỆT

Nếu so sánh với các hệ cửa truyền thống khác thì có thể thấy rằng dòng cửa nhôm xingfa có những đặc tính cách âm cách nhiệt ưu việt hơn hẳn cửa nhôm xingfa cường lực có độ bền cao lên đến hàng chục năm chứ không như không như cửa gỗ chỉ được 10 năm là có dầu hiệu suy giảm chất lượng, nhất là đối với những loại gỗ thông thường. Với cùng một chi phí thì việc đầu tư cho bộ cửa xingfa sẽ kính tế hơn là cửa gỗ tự nhiên còn nếu muốn có một bộ cửa gỗ tốt sẽ phải đầu tư hàng trăm triệu cho các loại gỗ quý hiếm điều mà không phải ai cũng có đủ điểu kiện kinh tế để thực hiện. Do đó để đảm bảo trước mặt thì sử dụng cửa nhôm xingfa là thích hợp hơn cả

Vậy cửa nhôm cao cấp Xingfa có đặc điểm như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về vấn đề này..Độ bền là một trong những yếu tố quan trọng mà chúng ta cần quan tâm khi lựa chọn bất kỳ một sản phẩm nào, đặc biệt là đối với cánh cửa. Cửa gỗ tự nhiên có độ bền phụ thuộc vào chất gỗ. Đối với các loại gỗ có độ cứng cao và chống mối mọt tốt như lim, gụ thì độ bền cửa có thể đạt từ vài chục đến cả trăm năm. Các loại gỗ mềm thường ít khi được sử dụng làm cửa vì chúng dễ mối mọt và nhanh hỏng chỉ trong vài năm.

Cửa nhôm cao cấp Xingfa có đặc điểm cách âm, cách nhiệt

Loại cửa này được làm từ thanh Profile nhôm,( vì vậy nó có cầu cách nhiệt), liên kết với hộp kính, hệ phụ kiện kim khí và hệ gioăng cao cấp, do đó, cửa nhôm cao cấp Xingfa có tính cách âm, cách nhiệt cao.

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

Còn đối với cửa làm từ gỗ công nghiệp thường có độ bền thấp. Thường chỉ dao động khoảng dưới 10 năm cho một bộ cửa. Cửa nhôm xingfa hoàn toàn có thể đạt độ bền ngang bằng thậm chí là hơn các loại gỗ tự nhiên nếu làm từ nhôm chất lượng tốt và duy tu, bảo quản đúng nguyên tắc. Đây cũng là ưu điểm vượt trội hơn của loại cửa này so với cửa gỗ thông thường. Đa phần, các nhà sản xuất và phân phối điều sử dụng nguồn nhôm trong nước nhưng vẫn mang nhãn hiệu “ nhôm Xingfa”, do đó, khách hàng sẽ khó phân biệt được hàng chính hãng so với những loại giả đang bán tràn lan trên thị trường nếu cần tư vấn lựa chọn hàng chính hãng quý vị có thể xem Bảng giá cửa nhôm kính xingfa để được tư vấn trong thời gian ngắn nhất có thể.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay 1 cánh là dòng sản phẩm cửa nhôm của Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửa iDOOR được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mang đến một sản phẩm chất lượng với độ tinh xảo sắc nét. Các loại cửa đi nhôm Xingfa nhập khẩu mở quay thường là một sản phẩm được dùng chủ yếu cho các căn biệt thư và nhà cao cấp mang đến vẻ đẹp sang trọng trường tồn với thời gian. Mời bạn đọc cùng Công Ty TNHH Kỹ Thuật Cửa iDOOR tham khảo loại sản phẩm cửa đi 1 cánh mở quay nhôm Xingfa cao cấp. Sản phẩm của chúng tôi được làm từ sản phẩm nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng làm thanh định hình. Dựa vào điểm này mà cửa đi cực kỳ cứng cáp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com