CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN GÌ?

CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU PHẢI ĐẠT TIÊU CHUẨN GÌ?

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu có xuất từ Quảng Đông, Trung Quốc. Sản phẩm có các tính năng ưu việt, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người. Thương hiệu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đã có mặt khắp trên thị trường Quốc tế. Tại Việt Nam, sản phẩm đã dành thị phần lớn trong suốt 30 năm qua.

CUA NHOM XINGFA QUAN 9
CUA NHOM XINGFA QUAN 9

Qua bài viết này, hãy cùng nhau tìm hiểu tiêu chuẩn của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu.

Các tiêu chuẩn của cửa nhôm Xingfa nhập khẩu

+ Tiêu chuẩn về độ dày: 1,4 mm – 2 mm (± 5%) tùy theo các mẫu thiết kế cửa. Nhôm Profile nhập khẩu chủ yếu hệ 55, 65, 93 có tem đỏ Quảng Đông trên thanh nhôm. Mỗi loại đều có độ dày và kết cấu khác nhau.

+ Tiêu chuẩn về màu sắc: màu ghi, ghi đen, vân gỗ độc lạ và có 2 màu phổ biến nhất là trắng sứ và nâu sần.

+ Tiêu chuẩn về độ bền: Yêu cầu tối thiểu phải đạt 157N/mm2, đạt 108N/mm2 với sức mạnh năng suất.

+ Phụ kiện: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu sử dụng phụ kiện Kinlong nhập khẩu đồng bộ cao cấp. Trong đó, chỉ sử dụng keo Dowcorning Eurowindow và Gioăng cao su EDPM chất lượng cao.

+ Tiêu chuẩn độ phẳng: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đạt tiêu chuẩn phẳng không bị cong vênh và được kiểm tra kỹ càng trước khi xuất xưởng.

+ Tiêu chuẩn thẩm mỹ: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đảm bảo đẹp không bị lỗi không bị hở, chấm trắng bề mặt,… đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

+ Tiêu chuẩn oxy hóa: Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được phủ bởi màng oxit phải đạt độ dày 10 micron, chống oxy hóa tối đa.

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu được sản xuất trên dây chuyền, công nghệ hiện đại. Cùng với bộ phụ kiện nhập khẩu cao cấp Kinlong, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đạt được những ưu điểm vượt trội. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu đã thực sự mang lại giá trị sử dụng hiệu quả cao.

iDOOR tự hào đang là đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng trên thị trường hiện nay. Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm của iDOOR được thiết kế phù hợp với nhiều thiết kế công trình.

iDOOR khẳng định vị thế với trên 12 năm hoạt động. Chúng tôi đang dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa. Chắc chắn Quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm và hài lòng.

Đến với iDOOR, tất cả sản phẩm đều được cam kết 100% hàng chính hãng. Khi phát hiện hàng Fake, công ty chúng tôi sẽ đền gấp 5 lần giá trị hợp đồng đó.

CUA NHOM XINGFA QUAN 9
CUA NHOM XINGFA QUAN 9

Hãy đến với Công Ty của chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm những mẫu cửa Xingfa mới nhất. Quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú với các mẫu cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của chúng tôi.

Ngoài ra, khi mua các sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu của iDOOR, Quý khách sẽ được hưởng chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cùng dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com