Cửa lưới chống muỗi dạng xếp, Cửa xếp lưới Muỗi tại Vĩnh Long

Cửa lưới chống muỗi dạng xếp là sản phẩm dùng chung cho cửa sổ và cửa đi lắp đặt trong khung và trên khung, giúp thuận tiện cho việc đi lại, thẩm mỹ cao dễ dàng tháo rời để vệ sinh, thích hợp cho các nhà biệt thự cao tầng và khu chung cư cao cấp.

Cấu tạo của cửa lưới chống muỗi dạng xếp

CỬA SẮT MỸ NGHỆ
 1. Khung nhôm:
  Nhôm định hình theo tiêu chuẩn thông số kỹ thuật riêng cho loại cửa này bao gồm: Các thanh ray dẫn hướng, khung nhôm bao.
 2. Lưới chống muỗi:
  – Cửa lưới Đỉnh Phong tư vấn khách hàng sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ nhựa uPVC nhập khẩu từ Italia đối với loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp
  – Lưới được dệt bằng sợi thủy tinh trong phủ nhựa UPVC mỏng, sợi dẻo, dai bền với hóa chất (trừ axit mạnh), mầu đen hoặc xám tro, kích thước lỗ 0.8 x 0.8mm.Trong tất cả các loại cửa lưới hiện nay thì cửa lưới chống muỗi dạng xếp được nhiều gia đình lựa chọn nhờ công năng tiện nghi và mẫu mã đẹp. Với cửa lưới chống muỗi xếp, gia đình quý vị sẽ không còn phải đối mặt với sự phiền toái mà các loại côn trùng gây ra mà sẽ có một không gian sống thật tự do, thoải mái, tận hưởng khí trời thoáng đãng và bình yên trong ngôi nhà của mình.

Vị trí nên lắp đặt cửa lưới chống muỗi dạng xếp

 1. Thích hợp lắp đặt ở mọi khu vực, bởi được làm từ hợp kim nhôm chịu cao sẽ chịu được tác động mạnh của các va đập như gió, bão,.. gây ra.
  Cửa lưới chống muỗi dạng xếp sử dụng cửa sổ, cửa đi có kích thước nhỏ và kích thước lớn đến 12m2
 2. Là dòng cửa cấp và được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất hiện nay nên cửa lưới chống muỗi dạng xếp thường được sử dụng cho nhà biệt thự, nhà phố, nhà liền kề, chung cư, văn phòng, khách sạn, trường học mầm non…
 3. Cửa sổ có độ rộng nhỏ mà các loại cửa khác không lắp được.

Tầm quan trọng việc lắp cửa lưới chống muỗi dạng xếp

Đây là các dòng sản phẩm với rất nhiều tính năng nổi trội: Có thể dùng cho các loại cửa có kích thước lớn; sử dụng dễ dàng, thuận tiện. Và đặc biệt loại cửa xếp không ray chuyên dùng cho cửa đi giúp cho người sử dụng cảm thấy thuận tiện vì không bị vấp khi đi lại, quét nhà.
Quyết định đưa vào công trình nhà ở loại cửa chống côn trùng đang là sự lựa chọn thông minh của người sử dụng nhờ tận dụng được nguồn năng lượng ưu đãi từ thiên nhiên đem lại. Không những giảm tải nhu cầu sử dụng điện, vật liệu còn có tác dụng hiệu quả ngăn ngừa sự xâm nhập của côn trùng có cánh vào phòng.

Hiện nay, dòng sản phẩm cửa lưới ngăn muỗi dạng xếp này này có hai loại với đặc tính ưu việt và nổi trội.
Loại cửa lưới xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn, hoạt động theo nguyên tắc: Cầm tay kéo cửa kéo ra và khi không dùng cửa nữa thì đẩy cửa vào nên thuận tiện, độ bền lưới cao do lưới không bị căng liên tục.
Cửa xếp có thể sử dụng cho các loại cửa sổ và các loại cửa đi có kích thước lớn. Bởi chúng cũng rất dễ sử dụng, độ bền cao, khung nhôm nhỏ bảo đảm tính thẩm mỹ.
Với loại cửa này bạn có thể dễ dàng cầm tay kéo cửa kéo ra, kéo vào.

Ưu điểm cửa lưới chống muỗi dạng xếp cao cấp

 • Cửa lưới chống muỗi dạng xếp này có thể lắp được bên trong hoặc ngoài khung cửa
 • Có độ thẩm mỹ cao, dễ dàng trong việc lắp đặt tiện lợi khi sử dụng, có thể tháo lắp vệ sinh dễ dàng khi không có nhu cầu sử dụng
 • Phù hợp với các loại cửa có kích thước lớn, các nhà cao tầng chung cư cao cấp.( cửa sổ cửa đi, cửa ban công)
 • Có thể sử dụng với các loại cửa có kích thước lớn mà đảm bảo không ảnh hưởng đến độ thẩm mỹ cũng như chất lượng cửa
 • Sử dụng dể dàng, có thể dừng lại bất kỳ mọi điểm trên khung cửa.