Phòng tắm kính phù hợp cho mùa đông

Trong mùa đông, thời tiết lạnh giá, mọi người thường tránh tiếp xúc với nước. Nhưng vệ sinh và sinh hoạt trong gia đình thì nước là điều kiện quan trọng nhất, vì vậy bạn luôn phải tiếp xúc với nước. Vì vậy, một phòng tắm kính kín đáo bằng kính cường lực bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tắm hoặc vệ sinh cá nhân. Bên cạnh đó, chất liệu kính sẽ mang đến cho bạn những ứng dụng tuyệt vời, đặc biệt là khả năng giữ ấm cho màu đông.

286bcb cabin-vach-kinh-phong-tam-13 vach-kinh-nha-tam-1 vach-kinh-tam-3

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế vách tắm kính phù hợp cho mùa đông

Vách tắm kính được thiết kế rất chắc chắn, chịu được lực và những va đập mạnh gấp 4 – 5 lần so với những loại kính thông thường có cùng độ dày nên bạn có thể yên tâm về độ bền và an toàn. 
Vách tắm có khả năng cách âm, cách nhiệt tốt và có sự phản chiếu ánh sáng hiệu quả. khi bạn bước vào phòng tắm và xả vòi nước, bạn hãy yên tâm tận hưởng không khí mát lạnh trong phòng tắm bởi nhiệt đội trong phòng luôn đảm bảo ấm cho sinh hoạt của bạn.
Bên cạnh những ưu điểm về chất lượng, không thể không nói đến giá cả thị trường đối với việc thi công phòng tắm kínhNếu bạn muốn có một phòng tắm tuyệt đẹp, lạ mắt và sang trọng nhưng vẫn an toàn và độ bền cao thì hãy thiết kế ngay một phòng tắm kính cho ngôi nhà của bạn