Cửa nhôm Xingfa giá rẻ

Cửa nhôm Xingfa giá rẻ hiện đang được người tiêu dùng quan tâm vì vậy làm sao để mua được một sản phẩm giá rẻ mà lại đảm bảo chất lượng khi lựa chọn sản phẩm này?

Đây là câu hỏi được đa số người tiêu dùng thắc mắc mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm này. Vì vậy, hôm nay trong bài viết này công ty iDOOR đưa ra các dấu hiệu nhận biết sản phẩm kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn và hậu quả của việc mua sản phẩm giá rẻ cho quý khách tham khảo

Để quý khách có thể đưa ra được cho mình một sự lựa chọn đúng đắn khi mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa cho công trình của mình.

Dấu hiệu nhận biết sản phẩm kém chất lượng:

+ Phụ kiện face: dễ bị xệ cánh, khó khăn trong việc đóng mở.

+ Thanh Profile: nhôm Xingfa chính hãng sẽ có tem đỏ Quảng Đông chính hãng.

+ Công nghệ ép góc.

+ Gioăng: sản phẩm kém chất lượng sẽ sử dụng gioăng đi kính giá rẻ không đạt tiêu chuẩn, dễ bị co ngót và dộ đàn hồi không tốt.

+ Độ bền: sử dụng một thời gian sản phẩm kém chất lượng sẽ bị han gỉ giảm tuổi thọ.

Hậu quả của việc mua sản phẩm cửa nhôm Xingfa giá rẻ:

+ Tuổi thọ cửa thấp sử dụng trong thời gian ngắn.

+ Độ bền sản phẩm không tốt như sản phẩm chính hãng.

+ Độ kín khít, cách âm, cách nhiệt không tốt.

+ Có thể gây thiệt hại về người và tài sản.

Trên đây là dấu hiệu nhận biết và hậu quả của việc sử dụng cửa nhôm Xingfa giá rẻ, tuy nhiên quý khách không phải hoang mang, lo lắng khi mua sản phẩm nhôm Xingfa giá rẻ.

Bởi các đơn vị kinh doan cửa nhôm Xingfa giá rẻ là do hộ phân phối sản phẩm kém chất lượng, hàng giả để hầu trục lợi, lôi kéo khách hàng.

Tuy nhiên nếu quý khách mua sản phẩm tại các công ty phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng thì vẫn có thể mua được cửa nhôm Xingfa với mức giá rẻ mà không phải lo lắng về chất lượng sản phẩm.

Quý khách có nhu cầu mua nhôm Xingfa giá rẻ chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi công ty TNHH iDOOR. Một trong những công ty phân phối sản phẩm uy tín trên thị trường Việt, để được hỗ trợ mua hàng chính hãng, chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh trên thị trường.

Để liên hệ mua hàng chính hãng, chất lượng tại công ty chúng tôi, quý khách hãy gọi điện đến số hotline 093 9394 678 hoặc điện thoại 08 8888 1107.

Đội ngũ tư vấn viên của công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ tư vấn cho quý khách lựa chọn những sản phẩm giá rẻ cạnh tranh phù hợp với yêu cầu của quý khách.