Cửa tự động Phú Hữu

Quý khách đang lo lắng trong vấn đề tìm đối tác lắp ráp và sửa chữa cửa tự động Phú Hữu. Bạn không biết công ty nào có dịch vụ lắp ráp và sửa chữa cửa tốt nhất. Đừng lo lắng, đã có cửa tự động Phú Hữu của công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR sẽ giải quyết tất cả các vấn đề cho bạn.

Tổng quan về cửa tự động Phú Hữu của công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR

Cửa tự động Phú Hữu của công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR là một trong những công ty và uy tín hàng đầu. Chúng tôi mong muốn đem đến cho Khách hàng các dịch vụ lắp rắp và sửa chữa tốt nhất.

Cửa tự động xếp lớp

Cửa tự động xếp lớp
  • Cửa tự động xếp lớp là loại cửa trượt tự động có 2 hoặc 3 cánh mỗi bên.
  • Các cánh cửa khi mở sẽ xếp chồng nhau giúp tiết kiệm không gian và tăng chiều rộng đường đi lên đến 4 mét.
  • Cửa trượt tự động xếp lớp thường lắp đặt ở những nơi cần chiều rộng đường đi lớn như Trung tâm hội nghị triển lãm, phòng trưng bày sản phẩm.

Cửa tự động khẩn cấp

  • Cửa tự động khẩn cấp sẽ hoạt động như một cửa trượt tự động thông thường. Khi gặp sự cố khẩn cấp hoặc cần vận chuyển thiết bị lớn.
  • Cửa trượt tự động với khả năng mở quay cánh cửa tại bất kỳ vị trí nào kể cả lúc cửa đang hoạt động hay đóng.
  • Cửa tự động khẩn cấp phù hợp lắp đặt tại các khu vực công cộng nhiều người qua lại như sân vận động, nhà ga, rạp chiếu phim, trung tâm hội nghị.

Cửa tự động kín khí

Cửa tự động kín khí
  • Cửa trượt tự động được thiết kế đặc biệt với ray trượt hình chữ V kết hợp với gioăng cao su đảm bảo khi đóng.
  • Điều này sẽ nâng cao khả năng kín khí, thường sử dụng trong điều trị y tế, phòng mổ, xưởng điện tử, khu vực cách ly, xưởng chế biến thực phẩm.
  • Ngoài ra cửa tự động kín khí với loại cánh cửa đặc biệt dùng cho khu vực chụp X quang hoặc phóng xạ.

Cửa tự động xoay vòng

Cửa tự động được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, cách chuyển động xoay vòng nên đảm bảo phân luồng lưu lượng người di chuyển lớn. Cửa tự động xoay vòng thường lắp đặt tại các văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn cao cấp…  

Cửa mở tự động

Cửa mở tự động

Cửa mở quay tự động dễ dàng lắp đặt, có thể mở cửa bằng cảm biến, điều khiển từ xa hoặc kiểm soát ra vào. Cửa mở tự động được ứng dụng: bệnh viện, cao ốc văn phòng, khách sạn và nhà hàng, nơi có người già và người tàn tật.

Phụ kiện tân tiến nhất của cửa tự động Phú Hữu

Cửa tự động Phú Hữu không chỉ mạnh về việc lắp đặt và sửa chữa. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp thêm các tính năng cho cửa tự động như: Điều khiển từ xa, khóa điện, kiểm soát ra vào, nút mở cửa không dây, ắc quy dự phòng khi mất điện. Vì vậy, Quý khách yên tâm khi giao cho chúng tôi lắp đặt.

Công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR nhận thi công các hạng mục nhôm kính tất cả các quận, huyện và tỉnh thành. Không ngại xa. Liên hệ 093 9394 678 Mr.Tín để được cửa tự động Phú Hữu của công ty TNHH Kỹ thuật iDOOR tư vấn và xem mẫu  MIỄN PHÍ!

» Cơ sở TP.HCM: 943 Nguyễn Duy Trinh, Phường Phú Hữu, Quận 9, TP.HCM

» Cơ sở TP.HCM: 240 Lê Văn Quới, P.Bình Hưng Hòa A,Q.Bình Tân,TP.HCM

» Cơ sở Tiền Giang: 61 Nguyễn Thị Thập, P.5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang

» Cơ sở Bến Tre: Quốc lộ 60, Hữu Định, Châu Thành, Tp.Bến Tre

» Email : idoor.asia@gmail.com

» Hotline: 093 9394 678 – 08 8888 1107