Hướng dẫn chọn cửa kéo tốt

Bạn loay hoay khi không biết phải chọn lọc cửa như thế nào cho ngôi nhà của mình?

      Chúng ta đều biết rằng cửa là một phần không thể thiếu trong mỗi một công trình. Cửa ngoài việc mang lại sự an toàn thì còn giúp cho mỗi ngôi nhà trở lên đẹp hơn. Song hành cùng nhiều hệ cửa hiện đại như cửa cuốn, cửa kính… thì cửa kéo là một trong những hệ cửa hiện đại đã đang được sử dụng phổ biến hiện này. Nhưng làm sao để chọn được một mẫu cửa ưng ý và phù hợp?

7fef00e5-03d0-4f99-9478-3fabd612f6c1

      Trên thị trường có nhiều sản phẩm cửa xếp được đơn vị sản xuất quảng cáo là kỹ thuật công nghệ Đài Loan nhưng chất lượng không rõ ràng và quá đại trà. Cần lưu ý rằng các loại cửa kéo Đài Loan chất lượng cao sử dụng hệ bi treo, máng treo, ray dẫn hướng tạo item của Nam Việt có trọng lượng siêu nhẹ, nhưng chất lượng thì bền đẹp theo thời kì. Đặc biệt, các item cửa kéo Đài Loan của Nam Việt được bố trí chéo 5 giằng 5 cặp u với nhau đặt tạo sự chắc chắn, không bị xô nghiêng cho cửa.

       Với những lưu ý như trên gia chủ có thể lựa chọn một bộ cửa kéo che chắn cho ngôi nhà mình thật phù hợp, đặc biệt khi kết hợp cùng cửa cuốn hay cùng cửa gỗ sẽ đặt ra sự hoàn thiện, bình an và vẻ đẹp “mặt tiền” cho ngôi nhà của bạn.