TẠI SAO NÊN DÙNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC CHO VĂN PHÒNG

TẠI SAO NÊN DÙNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC CHO VĂN PHÒNG

Ngày nay, những thiết kế kính cường lực chịu được lực đang được sử dụng một cách rộng rãi vì độ bên tốt, không bị cong vênh. Vì vậy, không có gì lạ khi những khối văn phòng đã lựa chọn nó để tạo không yên tĩnh giúp công việc được hiệu quả hơn.

https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

Từ nhu cầu ngày một tăng hiện nay ta thấy vai trò của kính cường lực đối với cuộc sống của con người. Vậy tại sao chúng ta lại sử dụng nhiều kính cường lực cho văn phòng hơn là nhà ở. Hãy cùng công ty iDOOR của chúng tôi giải đáp thắc mắc trên.

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

Đặc tính bền đẹp

Khác với các chất liệu khác như gỗ, thạch cao được sử dụng cho khối văn phòng trước đây, kính thủy lực có độ bền cao, tuổi thọ trung bình là khoảng 20 năm. Với khả năng chịu sương, chịu gió tốt hơn các loại kính khác. Hơn nữa không bị cong vênh, đóng mở nhẹ nhàng không gây tiếng ồn là điều rất cần thiết cho một văn phòng làm việc.

Độ cách âm tốt

Đối với các văn phòng ở ngoài mặt đường hay ở khu nhiều tiếng ồn thì việc lựa chọn kính cường lực là một lựa chọn sáng sốt. Tiếng ồn gây khó khăn đến khả năng tập trung làm việc một cách có hiệu quả. Với độ cách âm tốt, các vách kính cường lực là vật liệu lý tưởng cho các văn phòng, vừa tách biệt được với thế giới bên ngoài, vừa tiết kiệm năng lượng khi sử dụng điều hòa

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html

cua kinh luc quan 9
cua kinh luc quan 9

Quá trình thi công nhanh

Đối với các công ty mới xây dựng để đi vào làm việc thì vấn thi công nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của mọi người mà một trong những vấn đề được ưu tiên lên hàng đàu. Vách kính cường lực sẽ giúp bạn thực hiện mong ước đó một cách dễ dàng và thuận tiện hơn. Hệ thống lắp ghép các vách kính diễn ra vừa an toàn, vừa nhanh chóng lại tiết kiệm thời gian thi công một cách tối đa hơn so với việc làm vách kính ngăn phòng thông thường bằng thạch cao

Tạo không gian mở

Đối với những văn phòng, đặc biệt là những văn phòng nhỏ và hẹp việc sử dụng vách kính cường lực là một giải pháp tối ưu. hệ thống vách kính ngăn phòng hay sử dụng cửa kính thủy lực 1 cánh hay 2 cánh tùy theo nhu và bố trí đồ trong phòng để giúp cho không gian văn phòng thêm rộng rãi hơn. Ngoài ra, bạn có thể lắp được rèm theo sở thích của mình để lấy được nhiều ánh sáng vào phòng khi cần thiết để có một không gian mở, thông thoáng. Hay là bạn cũng có thể dán decan kính với nhiều màu sắc khác nhau để tô thêm vẻ sinh động thoải mái trong phòng làm việc.

https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/

Chúng tôi luôn sẵn sang phục vụ quý khách, Xin liên hệ qua thông tin sau để được tư vấn và lắp đặt nhanh chóng

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com