Sử dụng Cửa nhựa lõi thép tiết kiệm chi phí tối đa

       Bạn đang lựa chọn cho ngôi nhà mình một bộ cửa thật hoàn hảo nhưng cũng không phải đắn đo về chi phí. Vậy thì Cửa nhựa lõi thép chính là sự lựa chọn đầu tiên dành cho bạn.

cua-nhua-loi-thep-gia-re-2

 

Cửa nhựa lõi thép mang lại cho bạn một chất lượng tốt và giá thành hợp lí, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều khoản phí:

Tiết kiệm điện: Thanh profile, hộp kín, gioăng su,…là những thành phần tạo độ kín cho cửa. Việc ngăn không cho không khí lọt ra ngoài giúp hạn chế thất thoát hơi khi sử dụng máy điều hòa, tiết kiệm điện. Ngược lại, không khí nóng ẩm bên ngoài cũng không thể xâm nhập vào bên trong ngôi nhà bạn khi đã đóng kín cửa. Bạn sẽ luôn được sống trong môi trường yên tĩnh mà thoáng mát.

 – Tiết kiệm thời gian: Theo nghiên cứu của các nhà khoa học Mỹ, môi trường làm việc có tác động nhất định đến hiệu suất công việc. Môi trường yên tĩnh có thể tăng hiệu suất làm việc lên gấp nhiều lần. Do đó, với cùng một lượng công việc nếu thực hiện trong không gian yên tĩnh thời gian hoàn thành sẽ được rút ngắn đáng kể và ngược lại. Bạn luôn được ở trong môi trường yên tĩnh với khả năng cách âm khá cao. Vì thế thời gian mà bạn tiết kiệm được là vô kể. Mà thời gian là vàng bạc, nói cách khác cửa nhựa lõi thép chất lượng đã giúp bạn tiết kiệm khá nhiều vàng bạc.

cua nhua loi thep eu viet nam

 

Tiết kiệm ngân sách: Điểm cộng là tính bền trong suốt quá trình sử dụng. Đối với các loại cửa cũ bạn phải thường xuyên sơn phết chống rỉ, chống thấm, chống mối mọt để tăng độ bền. Tuy nhiên với cửa thép bạn hoàn toàn không tốn một đồng nào cho việc này. Tính năng đặc biệt kháng nước, lớp nhựa Upvc bảo vệ lõi thép không bị oxy hóa. Đó là lý do mà trong suốt quá trình sử dụng cửa không bị cong, vênh, đổi màu hay biến dạng. Việc vệ sinh cửa lại hết sức dễ dàng, đơn giản để thực hiện tại nhà.