Tiêu chí lựa chọn cầu thang kính

Ngày nay, lan can kính cường lực đang dần trở thành xu thế và thay đổi hoàn toàn các vật liệu làm lan can trước đây như sắt và gỗ. Khi đem kính vào các thiết kế như cầu thang kính hay ban công kính sẽ giúp cho kiến trúc căn nhà trở nên hiện đại, lịch sự và an toàn hơn. Dưới đây là một số tiêu chí giúp bạn có thể mua một cầu thang kính phù hợp với nhu cầu của mình:

Dạng trụ âm sàn (bậc): 

Trông rất đơn giản nhưng lại đẹp, sáng và rất thanh thoát. Hơn nữa, chúng cũng rất phù hợp với những công trình hiện đại như trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng hay những trung tâm hội nghị. Nếu có nhu cầu bạn có thể lắp thêm các tay vịn rời hoặc tay vịn chụp đầu bằng gỗ, inox.

  • Kính được chôn vào sàn bê tông hoặc vào bậc cầu thang bằng một rảnh rộng khoảng 20 mm và sau từ 50-70 mm, rảnh được cắt sau khi nhà bạn đã hoàn thiện phần thô, về tính kinh tế có lẽ đây là dạng lan can kính tốn chi phí ít nhất vì nó chỉ có kính ngoài ra nếu bạn dùng tay vịn có thể có các lựa chọn như tay vịn chụp cạnh đầu hoặc tay vịn rời liên kết vào kính bằng pát inox, và tay vịn có thể chọn loại
  • Vật liệu gỗ nếu dùng trong nội thất và inox nếu dùng ngoài trời.

lan-can-kinh-giai-phap-duoc-nhieu-chuyen-gia-khuyen-dung-1

 

Dạng trụ pass inox:

  • Pass inox có 2 loại bằng pass đơn và pass đôi, (pass là một đoạn inox hình trụ tròn đầu có một có giữ kính). Dạng lan can kính này kính che phủ bên thành đà liên kết, giữa kính và đà liên kết sẽ có một khoảng rỗng bằng 30-60 mm tùy theo loại pass. Khi hoàn thiện dạng lan can này sẽ là một vách kính liên tục trong suốt.
  • Dạng cầu thang kính trụ pass inox thường dùng cho những công ty, khách sạn hoặc những nơi cần sự sang trọng, thanh lịch và vẫn trang nghiêm

ee(1)

 

Với những ưu thế sẵn có chiếc cầu thanh kính sẽ làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn bạn còn ngại ngùng gì sao không thử sở hữu ngay cho mình một chiếc cầu thang kính này.