ƯU ĐIỂM CỦA NẸP CỬA KÍNH CƯỜNG MÀ BẠN NÊN BIẾT

ƯU ĐIỂM CỦA NẸP CỬA KÍNH CƯỜNG MÀ BẠN NÊN BIẾT
Ngày nay, cửa kính cường lực đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng nói chung và ngành trang trí nội ngoại thất nói riêng. Khi sử dụng kính cường lực cho các hạng mục trong nhà như cửa đi, vách ngăn phòng, vách tắm kính, kính ốp bếp rất an toàn bởi tính chịu lực cao của nó. Kính cường lực hiện nay thực sự đã là sản phẩm uy tín cho biết bao nhiêu khách hàng lựa chọn.
Khi bạn có ý định mở một shop quần áo, sàn giao dịch bất động sản, ngăn chia vách văn phòng…bắt buộc bạn phải chọn cửa kính cường lực, vách kính cường lực rồi. Bởi nó làm cho không gian bán hàng của bạn trở nên rộng rãi, nhìn xuyên qua các không gian không bị cản trở tầm mắt, rất thu hút nhiều người qua lại.
kính cường lực được tạo nên bởi kính cường lực, các phụ kiện đi kèm như bản lề sàn, kẹp trên, kẹp dưới, kẹp chữ L, chân nhện inox 304 với những cửa có tấm vách cố định bên trên hay người ta thường gọi là tấm trán, khóa sàn, tay nắm đa dạng mẫu mã, silicon….Đó là những phụ kiện quan trọng tạo ra bộ cửa kính. Những phụ kiện trên chỉ là điều kiện cần chưa phải là điều kiện đủ để tạo nên bộ cửa hoàn thiện. Để có mẫu cửa kính cường đẹp không thể không nhắc đến nẹp kính cường lực. Nó là vật tư quan trọng làm cho cửa, vách kính đẹp, mang tính thẩm mỹ cao.

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

Cấu tạo tạo nẹp kính cường lực
Nẹp được tạo nên từ chất liệu nhôm, nhựa, inox, sắt mạ kẽm… Nẹp kính cường lực có rất nhiều loại tùy thuộc vào kính dày hay mỏng, tấm kính cao hay thấp để lựa chọn nẹp sập cho phù hợp.

https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/
Phân loại nẹp kính cường lực
Nẹp hay được sử dụng nhiều nhất là nẹp nhôm trắng sứ có kích thước 25, 38. Đối với những vách lớn đòi hỏi độ chắc chắn, an toàn thì nên sử dụng nẹp sập nhôm hệ như Việt Pháp, Việt Nhật, Nam Hải….Màu sắc cửa nẹp tùy thuộc vào sở thích của gia chủ mà ta có thể sơn thường, hoặc sơn tĩnh điện.

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

Ưu điểm của nẹp cửa kính cường lực
– Nẹp có tách dụng giữ cho vách cửa kính cường lực cố định tại vị trí liên kết kính với tường, kính với trần thạch cao, kính với sàn….tạo ra một hệ khung chịu lực rất an toàn cho người sử dụng.

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html
– Tạo viền bo trang trí xung quanh cửa
– Tạo độ kín khít cách âm, cách nhiệt
– Chống rung khi đóng mở của
Khảo sát vị trí cần lắp cửa, vách. Sử dụng máy Laser để định vị và lấy dấu các đường thẳng, đường vuông góc, đường ngang một cách chính xác.
– Dùng thước đo kích thước và cắt nẹp sập
– Dùng mũi khoan inox khoan các lỗ trên nẹp sập, thường thì các lỗ cách nhau khoảng từ 50-60cm.
– Đo khoảng cách cách lỗ khoan trên nẹp sập để định vị lên tường. Sau đó dùng máy khoan bê tông khoan các lỗ với vị trí đã đánh dấu.
– Dùng nở nhựa, vít inox bắt nẹp sập lên tường. Sau khi nắp nó xong dùng máy Laser kiểm tra lại 1 lần nữa xem nẹp sập đã lắp thẳng hay chưa.

https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/
Bài viết trên tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những kinh nghiệm mà chúng ta có được từ rất nhiều từ các công trình đã thi công. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn để lựa chọn những sản phẩm cửa kính cường lực tốt nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com