CÓ NÊN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG?

CÓ NÊN LÀM CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC KHÔNG?

Cửa kính cường lực đang là vật liệu rất hót trong ngành xây dựng, nhưng có nhiều người vẫn còn e ngại và chưa tin tưởng vào độ bền cũng như an toàn khi sử dụng cửa kính cường lực. Vậy mọi người hãy cùng iDOOR tìm hiểu xem liệu có nên làm cửa kính cường lực hay không nhé?

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

Xem thêm: https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

Cửa kính cường lực cũng như các loại cửa gỗ, cửa sắt cũng được phân loại theo nhiều dạng như sau:

– Cửa kính cường lực khung nhôm

– Cửa kính cường lực khung gỗ

– Cửa kính cường lực bản lề sàn

– Cửa kính cường lực lùa treo

Tính năng ưu việt của cửa kính cường lực so với các loại cửa khác:

Tính sang trọng : Với 1 loại cửa sang trọng và hiện đại như cửa kính cường lực sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn nâng lên 1 tầm cao mới, đẹp hơn hiện đại và bắt mắt hơn, phù hợp với sự hiện đại của xã hội ngày nay.

– Tính tiện dụng: Nếu so sánh cửa kính cường lực với những loại cửa thường khác thì cửa kính cường lực sẽ chiếm ưu thế nhiều hơn, với bản lể chắc chắn cùng với hệ thống cửa tự đóng cửa sau khi đã mở bạn sẽ dễ dàng sử dụng hơn.  Ngoài ra cửa kính còn làm cho không gian nhà bạn sáng sủa hơn, không còn mờ tối như cửa thông thường khác…

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html

– Hoạt động ổn định, chắc chắn: Cửa được sản xuất từ kính cường lực có đặc tính chịu lực tốt, chống va đập cao và ít bị hao mòn nên cửa kính có tuổi thọ rất cao. Thêm vào đó bao xung quanh cửa là khung nhôm hộp làm bằng đá làm vách kính cố định giúp cho cửa có độ chắc chắn khi hoạt động.

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

– Tính an toàn: Độ an toàn và tính chịu lực cũng cao hơn so với các loại cửa thông thường khác. Cửa kính cường lực không những có độ chắc chắn cao, cứng cáp. Nếu dùng sức thì bạn cũng phải tốn khá nhiều mới phá vỡ được mặt tấm kính. Những mảnh nhỏ như hạt ngô của kính cường lực rơi ra cũng an toàn hơn, các viên kính tròn góc và cạnh, không có sắc bén như những kính thường khác.

– Tính trong suốt: Khi sử dụng cửa kính chịu lực an toàn thì không gian như được mở rộng ra hơn bởi những tấm kính cường lực trong suốt. Người sử dụng có thể tận dụng được ánh sáng tự nhiên. Khi lắp cửa kính thủy lực hai cánh toàn bộ không gian nội thất trở lên thoáng hơn, rộng hơn làm mặt tiền nhà bạn thêm rộng ra tha hồ lấy ánh sáng vào nhà.

Xem thêm: https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/

=>>> Vậy những băn khoăn của quý khách hàng về việc có nên làm cửa kính cường lực hay không? cũng đã được phân tích cụ thể chi tiết ở bài viết này, hi vọng phần nào sẽ giúp quý khách hàng nắm rõ về đặc tính của sản phẩm này.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com