CÔNG DỤNG XANH BẤT NGỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

CÔNG DỤNG XANH BẤT NGỜ KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực đang được nhiều người quan tâm và là đề tài thảo luận nổi bật trong những diễn đàn xây dựng vì những tính năng ưu việt vốn có của nó so với những loại kính thông thường khác. Vì thế, hiện có rất nhiều công trình từ những tòa cao ốc chọc trời đến những căn nhà phố sang trọng hiện đại dùng đến kính cường lực cho những cánh cửa kính cường lực và vách kính cường lực bao quanh của mình. Nhưng đâu mới là những ứng dụng phổ biến nhất của kính cường lực, vì sao chúng được ưu tiên sử dụng trong những trường hợp đó? Hãy cùng chúng tôi thử tìm hiểu nhé.

https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

NHỮNG CÔNG DỤNG XANH CỦA KÍNH CƯỜNG LỰC

  1, NHÀ KÍNH

    Du lịch xanh hay những khu vườn được trồng trong nhà kính đang là một loại hình du lịch mới cực kỳ phát triển và thu hút nhiều du khách tham quan đến tìm hiểu. Một điểm đặt biệt thu hút của hình thức du lịch này chính là tất cả các khu vườn đều được vây quanh bởi kính cường lực. Nhờ vào ưu thế chịu lực cực tốt lại có khả năng chống chịu lại những tác động từ môi trường bên ngoài, những bức tường kính cường lực này sẽ giữ cho nhà kính luôn vững chắc, bảo vệ tốt những vườn xanh bên trông đồng thời giúp cho chủ vườn cảm thấy an tâm và nhẹ bớt đi nhiều công việc che chắn. Hãy thử tưởng tượng, vào dịp cuối tuần, bạn cùng gia đình được thoát khỏi những ồn ào, khói bụi của thành phố để hòa mình và một không gian xanh mát và tự do tận hưởng những loại cây trái tươi ngon như: dâu tây, thanh long…thì quá tuyệt đúng không nào.

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html

2, XÂY DỰNG KHU VƯỜN NHỎ

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

    Nếu không có thời gian để vi vu đến những khu vườn kính cường lực vào những dịp cuối tuần hay mong muốn trong nhà mình cũng có một không gian xanh nho nhỏ để gia đình cùng thư giãn, nhưng căn nhà tại thành phố lại có diện tích quá nhỏ cho một mơ ước giản đơn như thế, thì phải làm sao bây giờ? Thật ra, chuyện đó không hề khó, chỉ cần bạn chuẩn bị một thiết kế đơn giản và sử dụng kính cường lực để vây lại một không gian nhỏ ngoài ban công nhà thì đã có thể tạo ra một ngôi nhà kính nho nhỏ cho riêng gia đình của mình rồi. Kính cường lực không chỉ chịu lực và điều kiện thời tiết tốt mà còn có khả năng chống khói bụi, cũng như cách âm mạnh mẽ, vì vậy, nếu muốn tạo một nơi yên tĩnh để thư giãn thì chắc rằng kính cường lực sẽ luôn là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/

 CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com