KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC KHÔNG

KÍNH CƯỜNG LỰC CÓ CHỐNG TRỘM ĐƯỢC KHÔNG
Kính cường lực có chống trộm được không là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi đang có ý định lắp cửa kính cho gia đình hay shop, showroom…
Khi đang băn khoăn về vấn đề này chắc hẳn là bạn chưa rõ về các thông số kỹ thuật của kính cường lực, chúng tôi sẽ giúp bạn nhanh chóng biết được các thông tin ngay sau đây.

https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

Kính cường lực là gì?
Kính cường lực là loại kính được tôi nhiệt để tạo nên sản phẩm kính cường lực có khả năng chịu lực tốt gấp nhiều lần kính thường, kính có thể chịu được lực tác động lớn trên bề mặt tiếp xúc.
Được sử dụng nhiều trong các công trình dân dụng như văn phòng,, nhà hàng, gia đình… kính cường lực càng khẳng định được ưu điểm và khả năng chống trộm của nó.
Cửa kính cường lực chống trộm có tốt không

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html
Bạn đã biết là cửa kính cường lực có thể chống trộm được, nhưng nó tốt đến mức nào thì cần phải tìm hiểu thêm, nó thực sự có chống trộm tốt thật không.
Tuy có thể chịu lực rất tốt trên bề mặt, nhưng cửa kính cường lực lại rất yếu ở các vị trí góc nhọn, nên đây là điều phải hết sức lưu ý khi sử dụng sản phẩm, và đây cũng là yếu điểm mà kẻ gian có thể phá cửa để xâm nhập vào.
Tôi muốn sử dụng cửa kính cường lực để chống trộm có thực sự tốt?

CUA KINH CUONG LUC QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC QUAN 9

Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng cửa và chống trộm ở mức không cần quá cao thì thực sự cửa kính cường lực là lựa chọn rất tốt, nhưng nếu bạn có nhu cầu cao hơn về tính chất bảo vệ, chống trộm thì bạn nên tìm hiểu về sản phẩm kính cường lực chuyên biệt dùng cho chống trộm, đó chính là kính dán 2 lớp kính cường lực.
Kính dán cường lực là gì?
Kính dán cường lực là loại kính cường lực, sau khi được hoàn thành lại được dán 2 lớp kính cường lực có màng PVB ở giữa để tạo nên sản phẩm kính dán cường lực có tính chịu lực cao, chống trộm tốt.
Tại sao có thể khẳng định kính dán cường lực chịu lực tốt?
Kính cường lực khi vỡ ra sẽ tạo nên các mảnh vỡ như hạt lựu, không gây sát thương, nhưng nếu sử dụng kính cường lực thì nguy cơ bị trộm vẫn có thể xảy ra.
Với kính dán cường lực, khi kính bị vỡ thì màng PVB như lớp bảo vệ vô hình chống mọi sự xâm nhập từ bên ngoài, phải dùng dao chuyên dụng cắt từ 2 phía mới có thể cắt đứt được lớp keo này, vậy nên cửa kính cường lực có chống trộm được không là câu hỏi không cần lời giải đáp nữa rồi.

https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/
Hy vọng với bài viết cửa kính cường lực có chống trộm được không, Lê Gia đã cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết để bạn có thể tự tin setup cho gia đình hay văn phòng những bộ cửa kính đẹp và an toàn với giá cửa kính cường lực hợp lý.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cửa kính cường lực tốt nhất và nhiều ưu đãi nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com