CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI TP.HCM.

CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC TẠI TP.HCM

Cửa Kính Cường Lực Tại TpHCM là sản phẩm thông dụng thường thấy hiện nay và được ứng dụng ở hầu hết các công trình văn phòng, siêu thị, ngân hàng, nhà ở, showroom, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại…https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
Cửa Kính Cường Lực Tại Quận 9

Kính cường lực là gì?

Kính cường lực là một loại kính an toàn được tôi ở nhiệt độ cao nên có khả năng chịu lực tốt. Có khả năng chịu lực va đập gấp 4-5 lần so với loại kình thông thường.

Cửa kính cường lực ( temper glass ) khi vỡ có hình hạt bắp nên không gây sát thương cho con người, nó được mệnh danh là loại kính có tính an toàn cao nên ngày càng trở lên phổ biến và được nhiều người tin dùng.

Kính cường lực kết hợp phụ kiện chuyên dụng tạo ra sản phẩm đẹp, sang trọng, an toàn cho người sử dụng, phù hợp với kiến trúc hiện đại ngày nay. Ngoài ra cửa kính cường lực có tính cách âm khá tốt. Thông thường bộ cửa kính cường lực nên làm với độ dày kính từ 10 -12mm để chịu lực tốt, tăng thêm phần cách âm cho căn phòng.

Cửa kính cường lực tại TpHCM được ứng dụng làm cửa đi chính, cửa phòng tắm, vách kính cường lực… Cửa kính cường lực có thể làm cửa mở ra vào, cũng có thể làm cửa lùa trượt để tiết kiệm không gian. http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html

Mua cửa kính cường lực tại TpHCM ở đâu tốt nhất?

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

Công ty TNHH Kỹ Thuật Cửa iDOOR tự hào là nhà cung cấp và thi công cửa kính cường lực uy tín chất lượng tại TpHCM. Chúng tôi cam kết mang lại sản phẩm cửa kính cường lực chất lượng với giá tốt nhất, dịch vụ bảo hành bảo trì chuyên nghiệp sẽ mang lại giá trị đích thực cho những ô cửa đẹp bền mãi với thời gian. https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa cửa kính cường lực tại TpHCM, thay thế phụ kiện, bảo dưỡng cửa kính cường lực theo nhu cầu của quý khách hàng.

Không dừng lại ở đó chúng tôi không ngừng sáng tạo trong thiết kế, chúng tôi mong mỏi những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, nhằm hoàn thiện tốt dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Mọi khiếu nại thắc mắc quý khách phản hồi qua thông tin sau:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com