TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC?

TẠI SAO NÊN CHỌN CỬA KÍNH CƯỜNG LỰC?

Có nhiều người vẫn hay băn khoăn không biết có nên chọn loại cửa nào với các tiêu chí: đan toàn, thẩm mĩ và tiện dụng? Cửa kính sẽ là sựa lựa chọn không ngoan cho bạn đó, vấn đề của bạn là: loại cửa kính nào tốt và đảm bảo yêu cầu của bạn? cửa kính cường lực, cửa kính thủy lực hay những loại cửa treo dạng trượt hay cửa lùa,… Và có thể bạn đang băn khoăn có nên chọn cửa kính cường lực hay không? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé. https://baogianhomkinh.com/danh-muc/cua-nhom-xingfa/bao-gia-cua-nhom-xingfa-quan-9/

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

So sánh giữa kính cường lực và kính thường.

So sánh dễ dàng nhất đó chính là quan sát bằng mắt thường, bằng vài mẹo nho nhỏ sau:

Mẹo 1: Mẹo này khá đơn giản, chỉ cần nhìn vào nhãn hiệu của hãng sản xuất và tìm kiếm thông tin là bạn có thể biết ngay đó là loại cửa kiếng nào, thật dễ dàng. Nằm bên góc trái của chiếc cửa nhé.

Mẹo 2: Đối với các loại cửa kính thường, khi bị vỡ thì các  mảnh vụn sẽ có nhiều cạnh sắc và gây nguy hiểm, và không có hình hài rõ ràng. Còn kính cường lực khi bị vỡ sẽ có hình hạt lựu và không gây nguy hiểm do không có các cạnh sắc nhọn.

http://www.cuanhomxingfagiare.com/2018/04/9-mau-gia-cua-nhom-xingfa-gia-re-tai-quan-9.html

Có nên chọn cửa kính cường lực?

An toàn là điều đầu tiên bạn nên cân nhắc khi chọn cửa kính, cửa kính cường lực đảm bảo cho an toàn cho gia đình bạn, ngoài ra nó còn đảm bảo thẩm mỹ, sang trọng cho ngôi nhà của bạn, khiến cho việc đi lại rất tiện lợi và thuận tiện trong lắp đặt. Đó chính là nhữn ưu điểm mà các loại cửa khác không có được

– Về sự sang trọng: Với sự sang trọng mà cửa kính cường lực đem lại cho không gian nhà ở của bạn, ngôi nhà của bạn sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới, đẹp hơn và bắt mắt hơn bất cứ loại cửa nào.

– Về sự tiện dụng:  Cùng với hệ thống bản lề chắc chắn và hệ thống tự động đóng cửa sau khi mở, sẽ khiến bạn cảm thấy cửa kính cường lực cực kì dễ sử dụng và rất tiện lợi. Đem lại không gian sáng sủa, thoáng đãng cho gia đình bạn so với những loại của khác.

– Về sự an toàn: Cửa kính cường lực với khả năng chịu lực cao, rất khó để phá vỡ, và những mảnh vỡ hoàn toàn vô hại vì không sắc nhọn như những loại kính thông thường khác.

Cửa kính cường lực là sự lựa chọn thông minh cho gia đình bạn.

Lựa chọn cửa kính cường lực cho nhà ở.

Khi chọn cửa kính cho căn nhà của bạn có thể chọn một trong hai loại cửa kính cường lực phổ biến nhất hiện nay

– Cửa kính trượt treo

– Cửa kính lề sàn

CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9
CUA KINH CUONG LUC TAI QUAN 9

+ Đối với căn nhà cho không gian rộng, thoáng đãng bạn có thể lựa chọn bất kì loại nào trong 2 loại cửa kinh cường lực trượt treo và lề sàn.

https://baogianhomkinh.com/category/bao-gia-nhom-kinh-xingfa-quan-9/

+ Còn nếu căn nhà khá nhỏ, không gian hẹp, bạn nên chọn cửa kính trượt treo để tiết kiệm không gian với cánh cửa được kéo sang một bên.

Liên hệ qua thông tin sau để biết thêm chi tiết:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CỬA iDOOR

Địa chỉ: 240 Lê Văn Quới, P. BHH A, Q. Bình Tân – 943 Nguyễn Duy Trinh, P. Phú Hữu, Quận 9

Điện thoại 093 9394 678   –  zalo 0901 773 778   Mr: Tính

Email:  idoor.asia@gmail.com                                  

Website: http://www.cuanhomxingfagiare.com